"Bản sao Lưu Diệc Phi" gây sốt vì đẹp hoàn hảo ở phim mới, diễn hay tới nỗi bị khán giả mắng oan

Màn thể hiện của mỹ nhân Hoa ngữ này xứng đáng được khen.

Thời điểm hiện tại, bộ phim "Khánh dư niên" phần 2 đang gây sốt toàn cõi mạng. Trong ngày đầu phim lên sóng, Vương Sở Nhiên bất ngờ trở thành cái tên thu hút sự chú ý của khán giả. Lý do là bởi một số blogger bên Trung Quốc đã đăng bài soi nụ cười "sượng trân" của nhân vật Tang Văn do cô thể hiện. Không chỉ vậy, một số khán giả chỉ xem đoạn cắt ngắn cũng lên tiếng chê bai.

Trong ngày đầu tiên
Trong ngày đầu tiên "Khánh dư niên" phần 2 lên sóng, Vương Sở Nhiên trở thành cái tên gây chú ý. Cô diễn đạt cảnh nhân vật Tang Văn cười sượng nhưng bất ngờ bị chê oan.

Tuy nhiên, thực tế thì Vương Sở Nhiên đã bị mắng oan. Bởi lẽ ở phân cảnh này, nhân vật Tang Văn đang bị bắt tập cười dù không muốn. Thế nên phải nói là cảnh này mỹ nhân sinh năm 1999 diễn quá đạt, và những lời chê bai vô hình chung lại trở thành sự công nhận cho diễn xuất của cô.

Bên cạnh những lời chê oan, Vương Sở Nhiên cũng nhận nhiều lời khen từ các khán giả đã và đang xem phim. Họ nhận xét cô có nhan sắc và tạo hình quá đẹp, cách thể hiện cũng dễ thương, gây nhiều thiện cảm.

Vương Sở Nhiên cực kỳ xinh đẹp ở
Vương Sở Nhiên cực kỳ xinh đẹp ở "Khánh dư niên" phần 2.
Nhan sắc của Vương Sở Nhiên ở
Nhan sắc của Vương Sở Nhiên ở "Khánh dư niên" phần 2 khiến khán giả mê mẩn.

Khán giả Việt bênh vực Vương Sở Nhiên và khen ngợi màn thể hiện của cô trong "Khánh dư niên" phần 2:

- Không liên quan nhưng sao cô Nhiên đẹp dữ vậy trời. Tui mới lập cái blog để đi hóng drama với bình luận dạo cho đỡ ngại mà chưa gì đã phải vào khen cô 2 lần rồi.

- Má ơi con bé nó đẹp quá cơ. Mà cái cảnh đang diễn cười gượng thì diễn vậy quá xuất sắc rồi mà còn cắt ra để soi nữa thì bó tay.

- Cảnh trong phim là bà chủ bắt cười vui vẻ khi tiếp khách nên diễn gượng cười là đúng nha. Cái gì cũng nói này nọ được.

- Ai chưa xem phim và chưa hiểu được hoàn cảnh thì mình có thể sống chậm lại một chút nhé ạ.

- Đùa, đọc bình luận thấy mấy người chê cô cười sượng. Vậy là khen cô diễn đạt, vì cảnh phim phải diễn vậy mà.

- Làm diễn viên chỉ sợ không có ai soi. Xem cô Nhiên đóng cổ trang vẫn cứ là bổ mắt, diễn xuất hợp gu nữa.

Bộ phim "Khánh dư niên" phần 2 có sự tham gia của Vương Sở Nhiên hiện đang chiếu trên CCTV8 và nền tảng Tencent Video.

Đào Anh Tú

Phim Hoa ngữ tự nhận hay hơn cả 'Goblin' lẫn 'The glory': Không biết trời cao đất dày, khán giả tuyên bố 'nghe mà nhục hộ'

Phim Hoa ngữ tự nhận hay hơn cả "Goblin" lẫn "The glory": Không biết trời cao đất dày, khán giả tuyên bố "nghe mà nhục hộ"

Bộ phim này được "cha đẻ" khen hay hơn cả "Goblin" lẫn "The glory" khiến dân tình tức anh ách.