Con gái đại gia Minh Nhựa bị dân mạng nói là "bản sao của Doãn Hải Mỹ - vợ Văn Hậu", thái độ thế nào?

Vợ chồng Joyce Phạm có mối quan hệ tốt với Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải Mỹ nhưng vẫn bị dân mạng so sánh.

Joyce Phạm là con gái đại gia nức tiếng Sài thành Minh Nhựa, đặc biệt cô nàng còn có mối quan hệ tốt và luôn xuất hiện trong sự kiện trọng đại của dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam như Đoàn Văn Hậu, Quang Hải. Tuy nhiên, mới đây cô nàng lại gặp tình huống dở khóc dở cười trên mạng xã hội. 

Trong bài đăng chia sẻ loạt ảnh đi chơi của cô nàng sinh năm 1999 đã có một tài khoản bình luận khiếm nhã cho rằng cô là bản sao của Doãn Hải My - vợ hậu vệ Đoàn Văn Hậu. 

"Bản sao của Doãn Hải My đây rồi", tài khoản này bình luận.

Chưa kịp vào bình luận, chồng của cô nàng đã vào đáp trả thay vợ: "Bản chính luôn cần gì bản sao ai chi!", Tâm Nguyễn viết. 

Bình luận khiếm nhã trong bài đăng của Joyce Phạm
Bình luận khiếm nhã trong bài đăng của Joyce Phạm

Trong khi đó cô nàng liền vào bình luận như thay lời cảm ơn chồng: "Chồng em mãi đỉnh". Tuy nhiên, sau đó bình luận này đã không còn trong bài đăng của Joyce Phạm.

Trước đó, hai cặp đôi đã hẹn nhau đi uống cà phê. Trong khi Đoàn Văn Hậu và Tâm Nguyễn rủ nhau diện "cây" đen, Doãn Hải My và Joyce Phạm cùng lựa chọn mẫu váy theo phong cách dịu dàng. Thân thiết ngoài đời nên có lẽ hai cô nàng cũng có gu thời trang giống nhau. Chiếc váy suông với phần cổ nơ cách điệu này có vẻ hợp gu cả 2 bà mẹ trẻ.

Con gái đại gia Minh Nhựa bị dân mạng nói là
Con gái đại gia Minh Nhựa bị dân mạng nói là

Hải Đăng