Dân mạng phản ứng gay gắt trước phản hồi của công ty Châu Đăng Khoa, Sofia đáp trả thế nào?

Sự việc giữa Sofia và Châu Đăng Khoa đang có những bước chuyển phức tạp.

Tối 24/3, Sofia bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi là một nghệ sĩ hay một con gà". Dòng trạng thái lập tức gây chú ý, khiến cả cộng đồng mạng hoang mang với vô số lời đồn đoán. Nhiều người cho rằng đây có thể là động thái "hâm nóng" MXH của Sofia để có thể ra mắt một dự án mới - vì cũng đã khá lâu cô chưa cho ra mắt bài mới. Nhưng ý kiến đang chiếm áp đảo cũng nhiều người cho rằng Sofia và công ty quản lý đang xảy ra mâu thuẫn. Thậm chí nhiều người cho rằng tình trạng này có thể rất giống với scandal giữa Orange với Châu Đăng Khoa năm nào.

Dân mạng phản ứng gay gắt trước phản hồi của công ty Châu Đăng Khoa, Sofia đáp trả thế nào?
Sự việc của Sofia gợi nhớ Orange năm xưa
Sự việc của Sofia gợi nhớ Orange năm xưa

Liên hệ với Sofia về dòng trạng thái mới nhất, nữ ca sĩ cho biết hiện tại cô đang trong trạng thái rất rối bời, chưa biết phải làm sao nên trong lúc này chưa thể phản hồi gì thêm. Chia sẻ với chúng tôi, Sofia cho biết thêm vẫn đang phải chờ giải quyết mọi chuyện. Đáng chú ý, Sofia cũng thẳng thắn: "Em bị ép vào đường cùng rồi nên mới phải cầu cứu mọi người".

Đáng chú ý, sau khi Sofia có động thái lần đầu lên tiếng về loạt status ồn ào, quản lý thuộc công ty của Châu Đăng Khoa cũng có phản hồi đáng chú ý. Cụ thể, chị Q.V, quản lý trực tiếp của Sofia, người được nữ ca sĩ để thông tin ở phần liên hệ booking công việc, khi trả lời một đơn vị truyền thông đã cho biết: ““Hai bên không có vấn đề gì đâu. Bình thường mà. Chắc Sofia thất tình nên kiếm chuyện".

Dân mạng phản ứng gay gắt trước phản hồi của công ty Châu Đăng Khoa, Sofia đáp trả thế nào?

Chia sẻ của chị Q.V lập tức làm “dậy sóng” truyền thông vốn đang đặc biệt chú ý vào câu chuyện nghi vấn Sofia “mâu thuẫn” với Châu Đăng Khoa. Nhiều người không khỏi liên hệ với câu chuyện cũ của Orange và LyLy khi rời công ty của nam nhạc sĩ hồi năm 2020. Netizen cho rằng nếu chỉ 1 trường hợp rời công ty thì còn có thể có người bênh vực, đằng này đến 3 ca sĩ ra đi thì thực sự rất đáng quan ngại. Không ít ý kiến cũng nhớ lại sân khấu Sóng 24 “ngập drama” hồi đầu năm khi Châu Đăng Khoa kết hợp với cả Orange lẫn Sofia trên sân khấu. Nhiều người còn hài hước kêu gọi Sofia hãy đầu quân về công ty của Orange, để “đồng cam cộng khổ” cho lành!

- Từ đợt Cam mọi người chửi Cam bênh ông này là thấy không ổn rồi, sau tới LyLy giờ tới Sofia là biết chả ra sao đến từ vị trí Châu Đăng Khoa!

- Đợt Sóng 24 thì nói nghe hay lắm, đúng là trước mặt truyền thông, trước máy quay vẫn khác. 3 nghệ sĩ drama với công ty rồi thì chắc chắn phải đặt ra nghi vấn về phía công ty rồi!

- 1 người thì không nói. Thêm sofia là 3 người thì cái tính anh kỳ quặc quá anh Khoa ạ!

- Thôi bà Sofia về công ty của Orange đi!

Tiếp tục liên hệ với Sofia về phản hồi của quản lý Q.V, nữ ca sĩ cho biết hoàn toàn không biết gì về những phản hồi của người quản lý với cơ quan truyền thông. Về tin tức “thất tình”, Sofia khẳng định: “Từ đó đến giờ em chưa yêu ai”.

Minh Khôi