Dân tình đòi sao nam này giải nghệ chỉ vì 1 bức ảnh với G-Dragon, loạt phim có nguy cơ "đắp chiếu" dài hạn?

Chỉ vì 1 bức ảnh với G-Dragon, sao nam này đang bị khán giả chỉ trích diện rộng.

Trong 1 ngày qua, sự việc G-Dragon vướng vụ scandal bị điều tra việc sử dụng chất cấm khiến cư dân mạng bùng nổ. Cựu thành viên BIGBANG bị "khui" một hình ảnh tiêu cực, khiến danh tiếng và sự nghiệp có nguy cơ bị hủy hoại. Thậm chí, vụ việc của G-Dragon còn gây ảnh hưởng đến nhiều nghệ sĩ khác vì lý do khá dở khóc dở cười.

Dân tình đòi sao nam này giải nghệ chỉ vì 1 bức ảnh với G-Dragon, loạt phim có nguy cơ

Cụ thể, có 2 ngôi sao Hoa ngữ đang hứng chịu chỉ trích, mỉa mai vì 1 lần gặp gỡ G-Dragon 10 năm về trước. Đó chính là Angelababy và nam diễn viên - MC Đỗ Hải Đào. Angelababy từng bày tỏ sự yêu thích, thần tượng G-Dragon, thế nhưng giờ đây trở thành đề tài bị mang ra trêu chọc bởi netizen. Mặc dù vậy, trường hợp của Angelababy còn nhẹ so với Đỗ Hải Đào.

Đỗ Hải Đào quỳ gối trước G-Dragon vào năm 2013
Đỗ Hải Đào quỳ gối trước G-Dragon vào năm 2013

Cũng trong sự kiện năm đó, Đỗ Hải Đào đã có hành động khiến danh tiếng của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Để pha trò trên sân khấu, Đỗ Hải Đào đã hạ mình quỳ gối trước G-Dragon. Khi các đồng nghiệp khác lên tiếng rằng "Này, cậu cũng là nghệ sĩ nổi tiếng đấy", Đỗ Hải Đào còn đáp trả ngay tại chỗ rằng "Người này là 'ông tổ' của các idol đây này!".

Dân tình đòi sao nam này giải nghệ chỉ vì 1 bức ảnh với G-Dragon, loạt phim có nguy cơ
Đỗ Hải Đào bị chỉ trích
Đỗ Hải Đào bị chỉ trích

Bức ảnh Đỗ Hải Đào quỳ gối trước G-Dragon giờ đây nở rộ trở lại, khiến khán giả phẫn nộ và chỉ trích. Nhiều người cho rằng Đỗ Hải Đào có hành động đáng xấu hổ, hạ thấp danh dự nghệ sĩ Hoa ngữ. Giờ đây khi G-Dragon vướng scandal nghiêm trọng, Đỗ Hải Đào bị mang ra mỉa mai, thậm chí đón nhận làn sóng tẩy chay lớn.

Khán giả đăng tải trên Weibo:

- "Cha" của Đỗ Hải Đào gặp chuyện rồi, anh ta có khóc không?

- Nịnh hót nghệ sĩ ngoại quốc, giờ còn là nghệ sĩ có vết nhơ. Sao anh ta còn trong showbiz được vậy?

- Người như Đỗ Hải Đào cũng xứng đáng một vé "đăng xuất" showbiz, chứ không riêng gì Baby.

- Baby và anh này nằm không cũng "trúng đạn", nhưng xứng đáng.

- Đang có show của anh này nhỉ, có khi nào "bay màu" như Baby luôn không?

Nhiều phim của Đỗ Hải Đào có nguy cơ bị ảnh hưởng
Nhiều phim của Đỗ Hải Đào có nguy cơ bị ảnh hưởng

Hiện tại, Đỗ Hải Đào đang có nhiều phim lẫn show truyền hình chuẩn bị lên sóng, như Cuộc Sống Gia Đình Nhỏ, Lôi Thần Gia Kích và phiên bản điện ảnh của Tế Công. Đặc biệt, Cuộc Sống Gia Đình Nhỏ là dự án trọng điểm, có Trần Hiểu và Đồng Dao đóng chính. Hiện tại, làn sóng tranh cãi về bức ảnh xưa của Đỗ Hải Đào vẫn chưa dừng lại, song nam diễn viên một mực giữ im lặng.

Thành Vũ