Dispatch tung bản ghi âm vụ bố của Son Heung-min bị tố bạo hành trẻ em: Bố nạn nhân đòi bồi thường 10 tỷ vì "quốc bảo" Sonny

Dispatch vào cuộc, tiết lộ tình tiết phía sau việc bố của siêu sao Son Heung-min bị tố cáo "lạm dụng trẻ em" đang gây chú ý ở Hàn Quốc.

Người hâm mộ bóng đá Hàn Quốc vẫn chưa hết sốc trước thông tin tin bố của Son Heung-min (Tottenham) - ông Son Woong-jung và hai huấn luyện viên tại Học viện bóng đá SON do ông điều hành, đang bị điều tra với cáo buộc bạo hành và lạm dụng trẻ em. Dispatch mới đây đã tung ra đoạn ghi âm khi ông A - cha của nạn nhân - đàm phán cùng luật sư Kim (người đại diện pháp lý phía ông Son Woong-jung), yêu cầu bồi thường ít nhất 500 triệu won (khoảng hơn 9 tỷ đồng) khiến dư luận xứ kim chi xôn xao, chấn động.

Theo đó, ông A đã gặp luật sư Kim vào ngày 19/4 và đưa ra yêu cầu số tiền ít nhất là 500 triệu won. Trong bản ghi âm,ông A nói: "Nếu chúng ta đạt được thỏa thuận mà không thông báo cho thế giới bên ngoài thì chẳng phải bây giờ vấn đề về tiền thôi sao? Tôi không có ý định nhận một số tiền nhỏ. Tôi nghĩ mình nên nhận nhiều hơn 500 triệu won".

Bố của Son Heung-min bị đòi bồi thường gần 10 tỷ đồng vì vụ bạo hành trẻ em
Bố của Son Heung-min bị đòi bồi thường gần 10 tỷ đồng vì vụ bạo hành trẻ em

Bố của nạn nhân lập luận rằng vì vụ việc liên quan đến ông Son Woong-jung và huấn HLV Son Heung-yoon (anh trai Son Heung-min) nên xét đến việc gây tổn hại cho hình ảnh của Son Heung-min thì số tiền 500 triệu won không đáng là bao. “Tôi có nên thử tìm kiếm trên YouTube không? Số tiền bồi thường là bao nhiêu nếu một người nổi tiếng gây tai nạn? Không quá đáng đâu. Hãy nghĩ về nó. Bây giờ bạn (Son Heung-min) đang có giá trị chuyển nhượng 400 tỷ won mà. Cho dù đó không phải việc của Son Heung-min thì Son Woong-jung cũng đã mở học viện và tự mình điều hành". 

Ông A đe doạ: "Tôi muốn giải quyết chuyện này bằng cách nói chuyện với giới truyền thông hoặc Liên đoàn bóng đá, với tư cách là một phụ huynh, tôi rất tức giận. Luật sư nói tôi hãy yêu cầu 2 tỷ won và bảo tôi không nên giải quyết với số tiền dưới 500 triệu won".

Sau đó, bố của nạn nhân tiếp tục kì kèo giảm số tiền từ 500 triệu won xuống, 300 triệu won, thậm chí còn hứa trả cho luật sư 100 triệu won nếu đàm phán thành công: “Nếu họ chấp nhận trả 500 triệu won, tôi sẽ (bí mật) đưa cho anh 100 triệu won bằng tiền mặt". 

Không đạt được thoả thuận, vào ngày 5/5, ông A tiếp tục gửi tin nhắn KakaoTalk cho luật sư của ông Son Woong-jung, nhượng bộ muốn giảm số tiền bồi thường xuống còn 200 triệu won. Đến ngày 30/5, bố của nạn nhân lại gọi điện hỏi về số tiền giải quyết, rút xuống còn 150 triệu won. Đàm phán sau đó không có kết quả. Bố của nạn nhân bắt đầu gửi ảnh chụp vết bầm tím của con mình đến giới truyền thông và tung thông tin về vụ việc. 

Về phía bố của Son Heung-min, ông Son Woong-jeong rất kiên quyết. “Tôi sẽ bị trừng phạt vì những gì tôi đã làm sai.” Ông đã đưa ra lời xin lỗi nhưng cũng khẳng định sẽ không trả số tiền bồi thường quá lớn kia bởi không thể liên kết vấn đề của Học viện bóng đá với danh tiếng của Son Heung-min.

Cảm xúc của ông Son Woong-jung vào ngày vụ bạo hành trẻ em được tiết lộ trên truyền thông
Cảm xúc của ông Son Woong-jung vào ngày vụ bạo hành trẻ em được tiết lộ trên truyền thông

Thanh Hà

Bố của Son Heung-min đưa ra tuyên bố chính thức khi bị cáo buộc 'lạm dụng trẻ em': Tôi dạy bọn trẻ như cách tôi đã dạy con mình

Bố của Son Heung-min đưa ra tuyên bố chính thức khi bị cáo buộc "lạm dụng trẻ em": Tôi dạy bọn trẻ như cách tôi đã dạy con mình

Bố của Son Heung-min đang tích cực hợp tác điều tra của công tố viên liên quan đến cáo buộc "lạm dụng" trẻ em ở học viện bóng đá mangtene con trai.