Động thái đầu tiên của Noo Phước Thịnh sau khi Đỗ Hiếu “cấm hát" loạt hit: “Thiếu tiền… rồi làm khùng làm điên"

Dòng trạng thái nhạy cảm của Noo Phước Thịnh sau khi bị Đỗ Hiếu yêu cầu không hát loạt hit khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Ngày 28/10, Đỗ Hiếu gây xôn xao khi tuyên bố công khai loạt hit của Noo Phước Thịnh đã hết hạn độc quyền. Cụ thể dòng trạng thái của nhạc sĩ Đỗ Hiếu cho biết: "Hiện tại các ca khúc do Đỗ Hiếu sáng tác được trình bày bởi ca sĩ Noo Phước Thịnh đã hết hạn độc quyền 2 năm kể từ ngày phát hành". 

Nam nhạc sĩ liệt kê loạt ca khúc đình đám được anh sáng tác cho Noo Phước Thịnh trong gần 10 năm qua như Mãi mãi bên nhau, Gạt đi nước mắt, Cause i love you, Như phút ban đầu,... tổng cộng 8 ca khúc. Theo đó, Đỗ Hiếu yêu cầu phía Noo Phước Thịnh không được biểu diễn thu lợi nhuận từ 8 ca khúc kể trên. 

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu bất ngờ yêu cầu Noo Phước Thịnh ngưng sử dụng 8 bản hit đình đám vì hết hợp đồng độc quyền
Nhạc sĩ Đỗ Hiếu bất ngờ yêu cầu Noo Phước Thịnh ngưng sử dụng 8 bản hit đình đám vì hết hợp đồng độc quyền

 Thông báo của Đỗ Hiếu đã khiến cộng đồng fan Noo Phước Thịnh và khán giả yêu nhạc đặc biệt chú ý. Được biết đến là “hit maker" đứng sau sự nghiệp Đông Nhi và đồng thời tạo nên loạt hit ấn tượng cho Noo Phước Thịnh, việc Đỗ Hiếu bỗng dưng đăng tải bài đăng công khai làm dấy lên nhiều đồn đoán hai bên “cạch mặt". 

8 ca khúc bị yêu cầu ngưng sử dụng đều là hit bự của Noo Phước Thịnh
8 ca khúc bị yêu cầu ngưng sử dụng đều là hit bự của Noo Phước Thịnh

Về phía Noo Phước Thịnh, khán giả cũng lo ngại nếu không được biểu diễn loạt ca khúc kể trên sẽ khó khăn cho công việc của anh trong tương lai. 8 ca khúc bị yêu cầu ngưng sử dụng đều là hit bự của Noo Phước Thịnh. Nhiều khán giả bỏ tiền xem show đều mong muốn được nghe nam ca sĩ live loạt hit này.

Noo Phước Thịnh có động thái MXH đáng chú ý: “Hết tiền mua thuốc đi … nên làm khùng làm điên
Noo Phước Thịnh có động thái MXH đáng chú ý: “Hết tiền mua thuốc đi … nên làm khùng làm điên". 

 Giữa lúc tâm điểm đang đổ dồn vào hai nhân vật chính, Noo Phước Thịnh có động thái MXH đáng chú ý. Anh chàng đăng story hình một chú mèo mặt cau có, đi kèm câu mô tả đầy nhạy cảm “Hết tiền mua thuốc đi … nên làm khùng làm điên". Động thái này khiến cộng đồng fan sôi sục. Đồn đoán mối quan hệ của Noo Phước Thịnh - Đỗ Hiếu “cơm không lành canh không ngọt" lại càng lên đến đỉnh điểm. 

Đáp lại Noo Phước Thịnh, Đỗ Hiếu bỗng dưng cám ơn sự chuyên nghiệp của người chị thân thiết Đông Nhi. 

Tuyết Hiền

Vợ chồng Đông Nhi dự đám cưới em gái, nhan sắc cô dâu là tiểu thư tập đoàn gây sốt

Vợ chồng Đông Nhi dự đám cưới em gái, nhan sắc cô dâu là tiểu thư tập đoàn gây sốt

Ông Thoại Liên - em gái ruột của Ông Cao Thắng chính thức theo chồng về dinh.