Dương Tử và Triệu Lộ Tư: Ai sẽ trở thành Nữ thần Kim Ưng 2022?

Mới đây, cư dân mạng lan truyền thông tin phía ban tổ chức đã chốt được người đẹp sẽ đảm nhận vị trí Nữ thần Kim Ưng.

“Giải thưởng truyền hình Trung Quốc – Kim Ưng” là một trong ba giải thưởng cao quý nhất của truyền hình Trung Quốc, do Ngành văn học nghệ thuật Trung Quốc và Hiệp hội nghệ thuật Trung Quốc chủ trì. Năm nay dù Lễ trao giải Kim Ưng lần thứ 14 vẫn chưa công bố thời gian khai mạc cụ thể nhưng chủ đề về nữ thần Kim Ưng đang được bàn tán sôi nổi trên cộng đồng mạng. Có khá nhiều cái tên được đề cử trong đó đa phần là những nữ diễn viên 9X nổi bật của làng giải trí Hoa Ngữ như Dương Tử, Đàm Tùng Vận, Cổ Lực Na Trát, Triệu Lộ Tư.

Cư dân mạng lmới đây đã an truyền thông tin phía ban tổ chức đã chốt được người đẹp sẽ đảm nhận vị trí Nữ thần Kim Ưng đó là Dương Tử. Thông thường các Nữ thần Kim Ưng thường được chọn từ những nữ diễn viên chính của các bộ phim truyền hình nổi tiếng được phát sóng trên Đài Hồ Nam (đơn vị tổ chức lễ trao giải), cho nên với thành công của bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, Dương Tư chính là ứng cử viên số 1 của vị trí này. 

Dương Tử
Dương Tử

Trong năm vừa qua, Dương Tử cũng gây được dấu ấn với Trầm vụn hương phai” hay show Hello, Saturday. Ngoài ra, Dương Tử cũng có lượng lớn người hâm mộ ở trong và ngoài nước nên sẽ giúp phổ biến rộng rãi lễ trao giải năm nay. 

Một mỹ nhân khác cũng được đề cập đến nhiều đó chính là Triệu Lộ Tư. Gần đây nhất cô gây chú ý với bộ phim Tinh hán xán lạn. Chưa dừng lại ở đó, mội vài tin đồn cho rằng lần này nàng tiểu hoa 9X sẽ được ngồi trên chim ưng và bay xuống giống hệt nữ thần Lưu Thi Thi năm 2012.

Triệu Lộ Tư.
Triệu Lộ Tư.

Cư dân mạng đồn phía ban tổ chức Lễ trao giải Kim Ưng đang chuẩn bị trang phục nữ thần theo số đo của Triệu Lộ Tư. Không những vậy, loạt video phim nổi tiếng của cô nàng cũng đã được thu thập để phát sóng trong lúc múa mở màn. Tuy nhiên, thực tế, trong 2 năm nay, Triệu Lộ Tư chưa có bộ phim nào được chiếu trên Đài Hồ Nam cả nên tin đồn này không có nhiều khả năng thành sự thật. 

Trước đó có tin đồn Lý Thấm sẽ đảm nhận vị trí nữ thần Kim Ưng năm nay tuy nhiên nhiều người cho rằng các tác phẩm cô đóng vai chính gần đây đều không được phát sóng trên Đài Hồ Nam nên khó có khả năng này xảy ra. 

Thanh Mai

Danh sách cửa hàng xăng dầu đang hoạt động tại TP.HCM

Danh sách cửa hàng xăng dầu đang hoạt động tại TP.HCM

Ngày 10/10, Sở Công Thương TP.HCM đã cập nhật danh sách các cửa hàng bán lẻ xăng dầu lên website. Trên địa bàn TP.HCM ghi nhận 58 cửa hàng kinh doanh xăng dầu tạm hết mặt hàng xăng, vẫn mở cửa bán mặt hàng dầu bình thường.