Duy Mạnh bị chỉ trích vì làm MV để "đả kích, ké fame" đàn em, vợ Tuấn Hưng thẳng thắn "cười người hôm trước, hôm sau người cười"

Dòng bình luận của bà xã Tuấn Hưng nhận về nhiều sự chú ý dưới bài đăng chỉ trích Duy Mạnh.

Ngày 28/6 vừa qua, Duy Mạnh đã tung ra MV mới mang tên Hãy Dừng Lại Đi Em phản ánh nạn cá độ mùa EURO. Thay vì lao vào cuộc cá độ đầy rủi ro, nam ca sĩ khuyên mọi người tận hưởng niềm vui bóng đá một cách lành mạnh. Anh còn lồng ghép thông điệp về việc giữ gìn sức khỏe, sáng tạo trong công việc trong dự án mới.

Tờ báo mà Duy Mạnh đang cầm mang tên... The Táo Tàu News?
Tờ báo mà Duy Mạnh đang cầm mang tên... The Táo Tàu News?

MV gây chú ý bởi sự xuất hiện hai hình ảnh đối lập của ca sĩ Duy Mạnh: một hình ảnh bóng bẩy, hào nhoáng và một hình ảnh bầm dập. Thông qua đó, anh muốn khắc họa rõ nét sự tương phản giữa niềm vui và bi kịch do cá độ mang lại. Duy Mạnh kể ban đầu bài hát có tên Ăn Táo Tàu Đi Em và cũng không định ra mắt MV, nhưng vì nạn cá độ khiến anh... suy nghĩ lại!

Từ tựa đề gốc Ăn Táo Tàu Đi Em cho đến đoạn lyrics "Trước khi mình đi ngủ, ăn một quả táo tàu, cho vợ đỡ càu nhàu, đêm ngủ mơ làm giàu...", nhiều người cho rằng Duy Mạnh đang muốn... cà khịa trực tiếp ca khúc Quả Táo Vàng của Tuấn Hưng!

Hình ảnh chén táo tàu xuất hiện ngay đầu MV của Duy Mạnh được cho là động thái
Hình ảnh chén táo tàu xuất hiện ngay đầu MV của Duy Mạnh được cho là động thái "cà khịa" MV Quả Táo Vàng của Tuấn Hưng

Mối quan hệ giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh khá phức tạp, lúc thì thân thiết, lúc lại không đội trời chung nên nhiều người cảm thấy bất ngờ khi hình ảnh “quả táo tàu” được nhắc đến như muốn “cà khịa" đàn em lại xuất hiện trong MV mới của Duy Mạnh. 

Bên cạnh những bình luận thích thú về sự hài hước của nam ca sĩ Kiếp Đỏ Đen thì vẫn có ý kiến không hài lòng trước việc Duy Mạnh dùng hình ảnh này để PR cho MV. Mới đây, một tài khoản đã chia sẻ bài đăng với nội dung chỉ trích Duy Mạnh. 

Bài đăng chỉ trích Duy Mạnh đả kích, ké fame Tuấn Hưng
Bài đăng chỉ trích Duy Mạnh đả kích, ké fame Tuấn Hưng

Chủ tài khoản cho rằng việc đả kích người khác để mua vui là hết vui, thậm chí còn lên án chuyện nam ca sĩ làm hẳn MV đăng lên YouTube để kinh doanh là hành động ké fame, dẫm đạp người khác. "Đấy không phải hành động của quân tử. Hoá ra người nổi tiếng vẫn ké fame như thường…". Khi có ý kiến cho rằng chủ tài khoản đang hiểu nhầm vì Duy Mạnh chỉ đăng lại clip mà người khác cover bài hát của mình thì người này vẫn một mực khẳng định rằng Duy Mạnh đang ám chỉ đàn em vì trong MV có đoạn… quả táo tàu.

Có ý kiến cho rằng chủ tài khoản đang hiểu nhầm thì người này vẫn một mực khẳng định Duy Mạnh đang
Có ý kiến cho rằng chủ tài khoản đang hiểu nhầm thì người này vẫn một mực khẳng định Duy Mạnh đang "cà khịa" Tuấn Hưng

Đáng chú ý, dưới phần bình luận, bà xã Tuấn Hưng cũng đồng tình với ý kiến của tài khoản trên. Cô chia sẻ: "Bạn tôi lúc nào cũng quân tử lên tiếng bảo vệ công lý, đúng và sai rõ ràng thôi mà nhỉ? Cười người hôm trước hôm sau người cười bạn nhỉ? Nhiều quả hay hả hê khi người khác gặp chuyện lắm, đời còn dài lắm…".

Bà xã Tuấn Hưng cũng tỏ ra đồng tình với ý kiến của tài khoản trên
Bà xã Tuấn Hưng cũng tỏ ra đồng tình với ý kiến của tài khoản trên

Quả Táo Vàng quả thật là sản phẩm đáng quên của Tuấn Hưng khi mang đến cho anh chuỗi rắc rối. Ca khúc này bị chê về khâu sáng tác, ca từ, cách hát của Tuấn Hưng trong cả audio lẫn bản live đều bị chê gào thét nhiều hơn hát, thiếu hẳn đi sự tinh tế, phần "múa võ" của nam ca sĩ tại sự kiện họp báo cũng thành đề tài cười chê.

Quả Táo Vàng là MV gây tranh cãi của Tuấn Hưng ngay từ lúc ra mắt
Quả Táo Vàng là MV gây tranh cãi của Tuấn Hưng ngay từ lúc ra mắt

Dù gặp nhiều tranh cãi như vậy nhưng Tuấn Hưng vẫn quyết định chọn Quả Táo Vàng để mở màn cho phần thi solo của mình ở tập 1 Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai dù anh sở hữu rất nhiều bản hit khác. 

Tuấn Hưng chia sẻ anh nhận về nhiều tổn thương khi bài hát bị chê cũng như nhấn mạnh anh không hề cố ý đối đầu hay đi ngược với góp ý của khán giả: “Hưng mong muốn được thể hiện lại bài "Quả Táo Vàng" trong chương trình "Anh Trai Vượt Ngàn chông gai" sau một quãng thời gian ẩn bài, khi đã đón nhận tất cả những góp ý của mọi người, cầu thị lắng nghe để sửa đổi, chứ không cố tình đối đầu hay đi ngược với những gì mọi người góp ý với mình. Buồn chứ, đau chứ khi bị chỉ trích, chửi rủa. Có ai muốn nhận sự ghét bỏ thay vì yêu thương?”.

Tuấn Hưng vẫn lựa chọn biểu diễn Quả Táo Vàng ở concert mở màn của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai dù vướng nhiều tranh cãi
Tuấn Hưng vẫn lựa chọn biểu diễn Quả Táo Vàng ở concert mở màn của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai dù vướng nhiều tranh cãi

Tuấn Hưng cũng cho biết anh chỉ muốn thể hiện một bản phối khác của ca khúc, không phải ngoan cố hay cố tình: "Ở độ tuổi này Hưng hiểu: Ngoài tình yêu thương của gia đình thì mình không thể sống an yên nếu thiếu tình yêu thương của khán giả. Hưng chỉ muốn thể hiện bài hát ở một kiểu hát khác, bản phối khác, trang phục khác và điều đó không phải là ngoan cố. Và số điểm khán giả bình chọn tại hiện trường cũng như những lời động viên của mọi người sau đêm công chiếu hôm qua khiến mình xúc động như vừa vượt qua được chông gai của chính mình…".

Hải Lan

Vợ Tuấn Hưng 'mở cuộc họp' phú bà miền Bắc, thần thái thế nào sau ồn ào đóng MV với Duy Mạnh?

Vợ Tuấn Hưng "mở cuộc họp" phú bà miền Bắc, thần thái thế nào sau ồn ào đóng MV với Duy Mạnh?

Nhiều người không quên “xin vía” xinh đẹp, giàu có của nhóm bạn thân đình đám này.