"Flex" sự giàu có đỉnh như Lệ Quyên: Mỗi lần xuất hiện là bộ trang sức mới, nhìn thôi đã biết rất nhiều tiền

Lệ Quyên lại tiếp tục làm khán giả choáng bởi sự giàu có được thể hiện tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".

Tập 6 của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ lên sóng vào tối 2/12. Trong tập này, các đội sẽ đối mặt với thử thách luyện tập và hoán đổi vị trí. Bên cạnh đó, 24 chị đẹp còn lại sẽ mở lòng để chia sẻ những câu chuyện về công việc, cuộc sống của mình.

Trong đoạn clip hậu trường, Lệ Quyên và Thu Phương, MLee bật mí lý do chọn ca khúc thiên về nhảy múa để trình diễn ở vòng công diễn 2. Lệ Quyên hào hứng chia sẻ rằng chị vào đội của MLee là vì muốn "trả ơn đàn em".

Tuy nhiên, nội dung cuộc trò chuyện này không gây chú ý bằng cảnh Lệ Quyên đeo trang sức đắt tiền. Ngồi giữa MLee với Thu Phương, Lệ Quyên gây "lóa mắt" bởi hình ảnh giàu có, sang chảnh. 

Hình ảnh sang chảnh mới nhất của Lệ Quyên ở chương trình
Hình ảnh sang chảnh mới nhất của Lệ Quyên ở chương trình

Trước đó, Lệ Quyên cũng nhiều lần "flex" độ giàu sang bằng những trang sức và trang phục hàng hiệu đắt đỏ. Trên mạng xã hội, khán giả khen ngợi Lệ Quyên trẻ trung, đẳng cấp, cứ mỗi lần xuất hiện là lại khoe khéo độ giàu sang thông qua những món đồ "chỉ thấy mùi tiền".

Mỗi lần xuất hiện là Lệ Quyên lại có 1 bộ trang sức đắt đỏ
Mỗi lần xuất hiện là Lệ Quyên lại có 1 bộ trang sức đắt đỏ

Trong tập 6, 24 chị đẹp với đội hình 6 nhóm nhạc sẽ trải qua một thử thách tập luyện đặc biệt để nhận đặc quyền ưu tiên cho công diễn 2 - chủ đề Thủy triều. Mỗi một nhóm nhạc phải chọn ra 2 thành viên hoán đổi vị trí trình diễn của nhau để thực hiện thử thách trước ban cố vấn. 2 nhóm với xếp thứ hạng thấp nhất gặp phải bất lợi. 

Trước thử thách bất ngờ để kiểm tra sự ứng biến và kết nối giữa các thành viên trong một nhóm nhạc, nhiều chị đẹp tỏ ra hoang mang vì đã tập nhuần nhuyễn tiết mục biểu diễn. Song, một số chị đẹp tỏ ra hứng thú trước thử thách mới được giao. “Tôi rất là thích khi tập luyện và thử thách” – Thu Phương cho biết.

Hình ảnh các chị đẹp trong tập 6
Hình ảnh các chị đẹp trong tập 6

Với chủ đề Thủy triều của Công diễn 2, 24 chị đẹp sẽ cùng nhau hóa trang thành những nhân vật ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Có thể đó là bố mẹ, ông bà, người thân họ hàng hoặc thậm chí là những người đồng hành trong hành trình sự nghiệp, hỗ trợ và giúp họ trưởng thành. Để không khí trở nên gần gũi và thân mật, buổi lễ hóa trang đặc biệt của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng do Lan Ngọc dẫn dắt. 

Thu Thảo

Chị đẹp Trang Pháp và team Đi Đu Đưa Đi trình diễn như 1 girlgroup thực thụ, netizen muốn cho debut luôn không cần thi nữa!

Chị đẹp Trang Pháp và team Đi Đu Đưa Đi trình diễn như 1 girlgroup thực thụ, netizen muốn cho debut luôn không cần thi nữa!

Tiết mục “Đi Đu Đưa Đi” team Trang Pháp gây sốt vì nhan sắc hút hồn và vũ đạo nóng bỏng.