Hai nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam bị cáo buộc cưỡng hiếp cô gái Anh 17 tuổi

Theo lời thiếu nữ 17 tuổi, hai người này đã bắt cô đi tắm sau khi thực hiện hành vi đồi bại để loại bỏ bằng chứng có thể buộc tội họ.

Tờ Mirror ngày 29/6 đưa tin, hai người đàn ông là diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam bị tố cưỡng hiếp một cô gái 17 tuổi ở Majorca (Tây Ban Nha). Danh tính hai người này vẫn chưa được tiết lộ. 

Hai nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam bị cáo buộc cưỡng hiếp cô gái Anh 17 tuổi

Truyền thông địa phương cho biết, cô gái này nói với cơ quan chức năng về 2 người đàn ông đã tấn công mình tại một khách sạn ở Andratx, phía tây nam của hòn đảo. Trước đó, họ đã gặp gỡ nhau ở nhà hàng gần khách sạn. Cô gái nói rằng hai người này đã bắt cô đi tắm sau khi thực hiện hành vi đồi bại để loại bỏ bằng chứng có thể buộc tội họ.

Hai người đàn ông này đã bị bắt tại khách sạn vào rạng sáng thứ bảy (ngày 25/6) và hiện đã được tại ngoại nhưng bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha trong khi cuộc điều tra đang diễn ra. 

Người thân của công dân Anh này đã báo cảnh sát. Thiếu nữ 17 tuổi đã được các bác sĩ tại bệnh viện ở Palma kiểm tra như một phần của quy trình. Cô được cho là đã rời khỏi hòn đảo cùng gia đình sau khi xác nhận lời khai với cơ quan điều tra.

Thanh Mai

Giá xăng dầu có thể giảm đến hơn 6.000 đồng/lít nếu giảm 3 loại thuế

Giá xăng dầu có thể giảm đến hơn 6.000 đồng/lít nếu giảm 3 loại thuế

Nếu đề xuất giảm 50% thuế tiêu thụ đặc biệt thì mức thu sắc thuế sẽ giảm về 4-5%, tức giá xăng giảm thêm khoảng 850-1.150 đồng trên mỗi lít.