Hết bị soi mang nhẫn đôi, cặp đôi Vbiz lộ bằng chứng "đánh dấu chủ quyền"

Cặp đôi Vbiz này lại tiếp tục bị soi hint hẹn hò qua một chi tiết đặc biệt.

Vừa qua, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật có chuyến du lịch Thái Lan cùng hội bạn. Trên trang cá nhân, Thu Trang - Tiến Luật cập nhật loạt khoảnh khắc vui vẻ và gây chú ý chính là khung hình chung của cặp đôi tin đồn Huỳnh Phương và Khả Như.

Trong ảnh, cả hai đứng sát rạt nhau. Gây chú ý hơn cả chính là chi tiết Huỳnh Phương diện những chiếc áo phông có họa tiết con mèo. Nếu có theo dõi, hẳn ai cũng biết biệt danh của Khả Như là Mèo. Từ đó, nhiều người cho rằng họa tiết đặc biệt này chính là hành động "đánh dấu chủ quyền" của đàng trai.

Huỳnh Phương bị soi diện áo có họa tiết in hình con mèo - nickname của Khả Như
Huỳnh Phương bị soi diện áo có họa tiết in hình con mèo - nickname của Khả Như

Trước đó, trên trang cá nhân, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đồng loạt đăng tải hình ảnh sang Thái Lan với hội bạn, trong đó có sự góp mặt của Khả Như và Huỳnh Phương. Vợ chồng Thu Trang còn đính kèm dòng trạng thái: "Đi chụp hình cưới cho 2 đứa em hơi cực, nhưng vui. Chúc 2 em hạnh phúc".

Dù status khá ẩn ý nhưng netizen đoán Thu Trang - Tiến Luật đang nhắc đến Khả Như và Huỳnh Phương. Netizen soi được một chi tiết đặc biệt trong bức ảnh chung, đó là Khả Như và Huỳnh Phương đeo chiếc nhẫn na ná nhau ở cùng vị trí ngón tay.

Khả Như và Huỳnh Phương còn bị soi mang nhẫn cặp với nhau
Khả Như và Huỳnh Phương còn bị soi mang nhẫn cặp với nhau

Thời gian qua, Khả Như và Huỳnh Phương đang là cặp đôi được chú ý của Vbiz với loạt hint hẹn hò chất lượng. Bằng chứng là cả hai từng bị soi hành động luôn kè kè và chăm sóc nhau tại sự kiện. Trong một lần xuất hiện ở chương trình Nhà Trọ Destiny, Trường Giang cũng bất ngờ tuyên bố Khả Như sắp có người yêu. Đỉnh điểm là gần đây, cộng đồng mạng phát hiện Huỳnh Phương đã gia nhập hội "chỉ follow mình em" và người ấy chính là Khả Như.

Huỳnh Phương gia nhập
Huỳnh Phương gia nhập "hội chỉ follow mình em" trên Instagram

Xuất hiện trong một chương trình, Khả Như đã từng bày tỏ quan điểm của mình về chuyện tình cảm: "Không phải ai cũng thích mối quan hệ của mình bị xã hội, mọi người xung quanh mang ra bàn tán. Nếu công khai tình yêu lên mạng xã hội, chắc chắn cả hai sẽ bị soi mói.

Tôi biết nhiều trường hợp người trong cuộc mong muốn bảo vệ người yêu của họ nên chọn cách yêu trong bí mật, và những mối tình đó vẫn rất bền lâu. Đối với tôi, chuyện yêu đương phải kín đáo. Đó là sự tôn trọng và là cảm xúc thiêng liêng mà những người đang yêu dành cho nhau".

Đến nay, cặp đôi vẫn chưa lên tiếng về nghi vấn hẹn hò
Đến nay, cặp đôi vẫn chưa lên tiếng về nghi vấn hẹn hò

Trung Thu

Cặp đôi Vbiz bị soi 'hint' hẹn hò rõ như ban ngày, đã sang nước ngoài chụp ảnh cưới?

Cặp đôi Vbiz bị soi "hint" hẹn hò rõ như ban ngày, đã sang nước ngoài chụp ảnh cưới?

Người hâm mộ đã sẵn sàng để gửi lời chúc mừng đến cả hai.