HIEUTHUHAI bất ngờ lộ diện với "ngói mới", visual liệu có xuống phong độ?

Diện mạo mới của HIEUTHUHAI khiến người hâm mộ rôm rả bàn tán.

Mới đây, nhiều sao Việt đã hội tụ để chúc mừng vợ chồng Trường Giang khai trương quán mới. Là người em thân thiết sau chương trình 2 Ngày 1 Đêm, HIEUTHUHAI đã tranh thủ có mặt rất sớm và gây chú ý với visual mới toanh. Nam ca sĩ xuất hiện với màu tóc vàng chói và đội nón xuyên suốt buổi tiệc để giấu "ngói mới" của mình.

HIEUTHUHAI lộ diện với visual mới toanh. Ảnh: FBNV
HIEUTHUHAI lộ diện với visual mới toanh. Ảnh: FBNV

Diện mạo mới của HIEUTHUHAI khiến người hâm mộ không khỏi rôm rả. Những khoảnh khắc quay cận visual của giọng ca sinh năm 1999 được các fan chia sẻ rần rần. Bên cạnh những bình luận khen ngợi thì có một số netizen bày tỏ vẫn thích HIEUTHUHAI với diện mạo cũ hơn. Nhiều người nhận xét màu tóc mới đã khiến nhan sắc của nam ca sĩ phần nào xuống phong độ.

Tuy nhiên, bộ phận khán giả khác lại cho rằng đây có thể là giai đoạn tẩy tóc mà thôi nên màu tóc hiện tại vẫn chưa hoàn thiện, đó cũng là lý do HIEUTHUHAI phải đội nón suốt buổi tiệc.

Khoảnh khắc bắt cận nhan sắc của HIEUTHUHAI qua camera thường. Ảnh: Internet
Khoảnh khắc bắt cận nhan sắc của HIEUTHUHAI qua camera thường. Ảnh: Internet

HIEUTHUHAI đang là ca sĩ gen Z có độ phủ sóng khủng hiện nay. Chất nhạc mới mẻ và gây nghiện giúp giọng ca Ngủ Một Mình chinh phục được nhiều khán giả. Có thể nói, những sản phẩm âm nhạc của HIEUTHUHAI đều có độ viral nhất định. Ngoài ra, visual không phải dạng vừa và phong cách vừa "cool ngầu" vừa quyến rũ mỗi khi trình diễn của HIEUTHUHAI không ít lần khiến công chúng "đứng ngồi không yên".

HIEUTHUHAI đang là gương mặt gen Z sở hữu lượng fan đông đảo. Ảnh: FBNV
HIEUTHUHAI đang là gương mặt gen Z sở hữu lượng fan đông đảo. Ảnh: FBNV

Liên Hoa

Lọ Lem ngày càng sắc nét, thần thái hiện tại thế nào mà netizen nhận xét 'bùng nổ visual'?

Lọ Lem ngày càng sắc nét, thần thái hiện tại thế nào mà netizen nhận xét "bùng nổ visual"?

Màn bùng nổ visual của Lọ Lem - ái nữ nhà MC Quyền Linh là đây chứ đâu!

Đọc nhiều nhất