HippoHappy (Ca sĩ mặt nạ) gây tranh cãi vì "hét nhiều hơn hát", là mascot tiếp theo bị loại tuần này?

Màn song ca của HippoHappy cùng Bố Gấu trong teaser tập 15 Ca sĩ mặt nạ đang viral trên MXH, nhưng không hẳn là vì chất lượng đáng khen.

Tối 15/11, Ca sĩ mặt nạ mùa 2 tung teaser nhá hàng về các phần thi của 4 mascot trong đêm Bán kết. Để đánh dấu sự kiện đặc biệt, chương trình còn mời một số mascot từ mùa 1 và nhân vật đã lộ diện ở mùa 2 trở thành khách mời song ca cùng các "thí sinh" còn trụ lại chương trình. Một trong những tiết mục nhá hàng đang viral nhất trên MXH là đoạn song ca ngắn Ngày chưa giông bão của HippoHappy với sự hỗ trợ của Bố Gấu - ca sĩ Hoàng Hải. 

Sau khi lộ diện, Hoàng Hải thành nhân tố "kéo view" của Ca sĩ mặt nạ. Đa phần cư dân mạng đều cho rằng Bố Gấu nên là mascot được bước tiếp vào vòng trong, thậm chí là ứng cử viên "nặng ký" cho ngôi vị Quán quân. Chính vì thế, anh mới được mời trở lại hỗ trợ cho một mascot khác.

Không ít người dành lời khen cho Bố Gấu vì cách xử lý nốt cao một cách điêu luyện, nghe dễ chịu, khiến màn trình diễn thêm thăng hoa. Trái lại, là "nhân vật chính" nhưng HippoHappy bị chê chìm nghỉm, mờ nhạt hẳn bởi phần thể hiện của ca sĩ Hoàng Hải. 

HippoHappy (Ca sĩ mặt nạ) gây tranh cãi vì
Màn song ca của Bố Gấu - HippoHappy gây tranh cãi
Màn song ca của Bố Gấu - HippoHappy gây tranh cãi

Bên dưới bài đăng, không ít cư dân mạng nhận xét về cách hát của HippoHappy: "Không phải cứ cố hét lên là hay đâu, HippoHappy bè phô quá", "Nghe giọng HippoHappy cứ chua làm sao"... Một bộ phận netizen khác còn cho rằng Bố Gấu lấn át HippoHappy hoàn toàn, cứ ngỡ anh mới là thí sinh đang thi đấu: "Không biết ai thi luôn. HippoHappy như hỗ trợ Bố Gấu vậy", "Bố Gấu hát đỉnh quá, chiếm hết spotlight rồi", "Cảm thấy Bố Gấu 'nuốt trọn' Hippo Happy luôn, nốt cao của Hà Mã lần này chói mà kỳ kỳ sao ấy"... 

Trong tập phát sóng trước đó, HippoHappy đã "lội ngược dòng" trở thành mascot có nhiều lượt bình chọn nhất, dẫn đấu bảng đấu top 5 nhờ phần thể hiện xuất sắc qua sáng tác mới của Hứa Kim Tuyền. Tuy nhiên, thời gian gần đây, MXH cũng rộ tin đồn HippoHappy không vào top 3. Điều này đồng nghĩa với suy đoán "bé Hà Mã" sẽ bị loại trong tập Bán kết tuần này. 

Ca sĩ mặt nạ mùa 2 tung ảnh 3 mascot để quảng bá cho concert Chung kết, làm rộ nghi vấn đây là top 3 năm nay, không có HippoHappy?
Ca sĩ mặt nạ mùa 2 tung ảnh 3 mascot để quảng bá cho concert Chung kết, làm rộ nghi vấn đây là top 3 năm nay, không có HippoHappy?

Đan Thư

Khán giả sốc khi Hoàng Hải bị loại ở 'Ca sĩ mặt nạ': Tuổi 41 vẫn quá đẹp, hé lộ sự thật về 4 đứa con

Khán giả sốc khi Hoàng Hải bị loại ở "Ca sĩ mặt nạ": Tuổi 41 vẫn quá đẹp, hé lộ sự thật về 4 đứa con

Ca sĩ Hoàng Hải - Hoàng tử Vpop một thời bị loại ở "Ca sĩ mặt nạ" khiến nhiều khán giả tiếc nuối.