Quán quân O Sen - Ngọc Mai bị "bão phẫn nộ" khi trở lại Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2

O Sen - Ngọc Mai có vẻ như không được đón chào quay trở lại Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2.

Mới đây, phía BTC The Masked Singer All-Star Concert đã tiết lộ thông tin về sự kiện âm nhạc này. Theo đó, chương trình sẽ diễn ra vào tối 16/12 tại SECC (TP.HCM) với sự tham dự của tổng cộng 30 ca sĩ bao gồm 19 mascot mùa 2, các ca sĩ khách mời cũng như sự trở lại của 3 mascot đến từ mùa 1.

Phía chương trình đã cho đăng tải poster với 3 chiếc bóng ẩn, dường như có hàm ý đây sẽ là 3 mascot mùa 1 trở lại trên sân khấu mùa 2. Ngay lập tức, sự trở lại của O Sen - Ngọc Mai đã tạo nên là sóng phẫn nộ ngay dưới bài đăng. Việc Quán quân mùa 1 trở lại mùa 2 tưởng như là chuyện không có gì đáng bàn, nhưng điều gì đã khiến cô bị phẫn nộ đến thế?

O Sen - Ngọc Mai gây phẫn nộ dù vẫn chưa có xác nhận chính thức.
O Sen - Ngọc Mai gây phẫn nộ dù vẫn chưa có xác nhận chính thức.

Không khó để thấy, ngay ở dòng bình luận của chương trình bên dưới của bài đăng nhận về rất nhiều lượt phẫn nộ. Các bình luận "phản đối O Sen", "mascot nào cũng chào đón miễn đừng có Quán quân", "ai cũng được mà O Sen thì thôi",... xuất hiện dày đặc khắp bài đăng khiến người ngoài nhìn vào cũng cảm thấy ái ngại. Có vẻ như đây là một trong những chương trình vô cùng hiếm hoi tại Việt Nam nơi Quán quân bị phản đối đến vậy.

O Sen bị phản đối mạnh mẽ.
O Sen bị phản đối mạnh mẽ.

Không phủ nhận với trình độ Thạc sĩ, có nhiều năm đi hát trải qua nhiều thăng trầm, Ngọc Mai nói rất hay, rất cuốn hút và vô cùng truyền cảm. Các quan điểm được Ngọc Mai đưa ra cũng thẳng thắn, trong thời điểm cô vừa đăng quang Quán quân The Masked Singer nhận về vô vàn nhận xét tích cực.

O Sen Ngọc Mai trong giây phút đăng quang Quán quân The Masked Singer mùa 1.
O Sen Ngọc Mai trong giây phút đăng quang Quán quân The Masked Singer mùa 1.

Tuy nhiên, với nhiều lý do khách quan lẫn chủ quan, việc phát ngôn, phát biểu trước truyền thông với tần suất quá dày đặc của Ngọc Mai dần khiến cho cô mất điểm trong lòng công chúng. Cộng thêm nhiều câu chuyện đời tư xung quanh đã khiến cho Ngọc Mai liên tiếp bị chỉ trích. Và khi netizen đã "quay lưng", chỉ trích ngược lại Ngọc Mai thì chính bộ sưu tập đông đảo các phát ngôn trước đó của O Sen lại trở nên "phản chủ".

Bên cạnh đó, rất nhiều ồn ào và nghi vấn về câu chuyện đời tư, những chuyện trong quá khứ của O Sen Ngọc Mai được netizen tích cực "đào" lên lại, bao gồm cả câu chuyện với ông xã Quốc Nghiệp. Và điều đó cũng khiến Ngọc Mai nhận về vô vàn những chỉ trích, những luồng ý kiến nặng nề từ công chúng suốt 1 năm đăng quang. Điều này khiến cô gần như không thể ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới, số lần đi diễn cũng rất ít ỏi.

Tất cả đã khiến cho "nhiệm kì" Quán quân mùa 1 của Ngọc Mai trở nên đáng quên, và việc cô trở lại trên sân khấu mùa 2 không được đón chào.

Ngọc Mai bị
Ngọc Mai bị "ruồng bỏ" tại The Masked Singer mùa 2.

Nhật Nguyên

'O Sen' Ngọc Mai nhờ pháp luật can thiệp vì lùm xùm đời tư và bị nói tham tiền người cũ, Quốc Nghiệp phản ứng ra sao?

"O Sen" Ngọc Mai nhờ pháp luật can thiệp vì lùm xùm đời tư và bị nói tham tiền người cũ, Quốc Nghiệp phản ứng ra sao?

Ngọc Mai 3 lần chuẩn bị cho lễ cưới với Quốc Nghiệp nhưng chưa thể thực hiện, lần đầu làm rõ những ồn ào từng gây xôn xao showbiz.