Hồ Hoài Anh bất ngờ xuất hiện ở chung kết The New Mentor, thái độ nam nhạc sĩ gây chú ý

Sự xuất hiện của Hồ Hoài Anh ở đêm chung kết The New Mentor thu hút sự quan tâm của khán giả.

Tối 15/10, chung kết The New Mentor - Người Mẫu Toàn Năng 2023 diễn ra tại TP.HCM. Sự kiện thu hút nhiều nghệ sĩ đình đám đổ bộ. Gây chú ý không kém chính là sự xuất hiện của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Ghi nhận bên trong sân khấu, nam nhạc sĩ lộ diện với "cây đen" và đeo khẩu trang suốt buổi.

Sau khi trò chuyện cùng người quen, Hồ Hoài Anh di chuyển lên khu vực tổ đạo diễn chương trình. Bắt gặp ống kính phóng viên, nam nhạc sĩ cũng chủ động tránh đi. Trước đó vài giờ, trên Fanpage công ty của Hồ Hoài Anh cũng đã cập nhật những hình ảnh các thiết bị âm thanh chuẩn bị cho The New Mentor. Nhiều người cho rằng nam nhạc sĩ và ekip đảm nhiệm xử lý âm thanh trong đêm chung kết.

Clip: Hồ Hoài Anh bất ngờ xuất hiện ở chung kết The New Mentor

Từ khi trở về từ Tây Ban Nha và thành tâm điểm bàn tán trên MXH, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh im hơi lặng tiếng. Dù không thường xuyên xuất hiện công khai tại các sự kiện giải trí như trước đây nhưng nam nhạc sĩ vẫn dồn sức cho các hoạt động nghệ thuật, ở đằng sau hỗ trợ cho dự án của đồng nghiệp. Gần đây nhất, Hồ Hoài Anh đảm nhận vai trò tổng đạo diễn cho liveshow Vietnamese Concert của Hoàng Thùy Linh.

Ở thời điểm hiện tại, nam nhạc sĩ vướng nghi vấn rạn nứt hôn nhân với Lưu Hương Giang. Từng là cặp vợ chồng chăm chỉ chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của gia đình lên mạng xã hội nhưng các bài đăng gần nhất của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đều hạn chế gọi tên đối phương. Thời gian gần đây, cặp đôi cũng không còn sánh đôi bên nhau nhiều như trước kia.

Hồ Hoài Anh hạn chế xuất hiện ở các sự kiện nhưng vẫn ở đằng sau hỗ trợ cho dự án của đồng nghiệp
Hồ Hoài Anh hạn chế xuất hiện ở các sự kiện nhưng vẫn ở đằng sau hỗ trợ cho dự án của đồng nghiệp
Về đời tư, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cũng hiếm hoi lộ diện chung
Về đời tư, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cũng hiếm hoi lộ diện chung

Liên Hoa