Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh sắp đám cưới với chồng là MC Đài truyền hình TP.HCM

Chồng sắp cưới của Ngân Anh là Phan Tô Ny, MC, BTV đài truyền hình. Cả hai đã cùng đón sinh nhật bên nhau.

Tối 11/8, Lê Âu Ngân Anh lần đầu công khai hình ảnh chồng sắp cưới. Hoa hậu Đại dương 2017 cho biết cả hai trải qua hai năm hẹn hò trước khi quyết định về chung một nhà.

Trong dịp bạn trai đón tuổi mới, Ngân Anh chia sẻ: "Từ hai năm trước, 11/8 luôn là ngày đặc biệt với em. Sinh nhật anh năm nay, em dành những điều tốt đẹp này tại chính ngôi nhà của mình. Sẽ luôn tươi cười, hạnh phúc như khoảnh khắc này, trong mọi chặng đường cùng nhau sắp tới anh nhé".

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh sắp đám cưới với chồng là MC Đài truyền hình TP.HCM

Người bạn đời của Ngân Anh là Phan Tô Ny, sinh năm 1990, đang làm việc tại Đài truyền hình TP.HCM. Trước đây, anh tham gia diễn xuất với vai Huy trong phim Trở về 2.

Lê Âu Ngân Anh đã lên tiếng xác nhận sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay ở TP.HCM và Bình Định - quê chú rể. Cô đang đợi gia đình hai bên xem ngày chính xác để làm lễ. "Thời gian này, tôi và chồng vừa lo cưới, thêm việc giảng dạy ở trường và kinh doanh nên rất bận. Tôi tính sẵn nhiều ý tưởng trang trí cho đám cưới, cảm giác hồi hộp, mừng lắm", cô nói trên Ngoisao.net.

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995, quê Tiền Giang, đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017. Từ khi đội vương miện, chân dài 9X phải nhận vô số lời bình luận khiếm nhã về nhan sắc. Năm 2018 Lê Âu Ngân Anh "đem chuông đi đánh xứ người", giành được vị trí Á hậu 4 Hoa hậu Liên lục địa 2018. Tuy nhiên, kết quả này một lần nữa khiến cô trở thành tâm điểm thị phi, bàn tán của dư luận. 

Trong bài phỏng vấn trên Zing vào tháng 12/2020, Lê Âu Ngân Anh nói cô không có đại gia tán tỉnh. Người đẹp mong muốn kết hôn năm 28 tuổi.

"Đại gia hay không, điều tôi cần ở bạn trai là sự tôn trọng. Với giá trị hiện tại và những gì đang có, tôi biết mình ở đâu. Những người đàn ông dùng tiền để mua tôi, tôi sẽ không bao giờ nể. Hiện tại, tôi không muốn nói quá nhiều về chuyện tình cảm của bản thân. Tôi không muốn chuyện riêng tư của mình trở thành chủ đề bàn tán của khán giả", cô cho biết.

Thanh Mai