Hoa hậu Phan Kim Oanh là "Đại sứ toàn cầu Mrs Earth International"

Được biết, Phan Kim Oanh đang chuẩn bị chu đáo để khởi hành đến Dubai nhận danh hiệu.

Phan Kim Oanh được biết đến là một diễn viên có khả năng biến hóa ở nhiều thể loại khác nhau từ chính kịch đến hài kịch qua một số bộ phim như: Về nhà đi con, Tình yêu và tham vọng, Những cô gái trong thành phố, Làng ế vợ, Đại gia chân đất…

Hoa hậu Phan Kim Oanh là
Hoa hậu Phan Kim Oanh.
Hoa hậu Phan Kim Oanh.

Năm 2022, vượt qua nhiều thí sinh quốc tế, cô đã giành chiến thắng tại cuộc thi Mrs Grand International. Không chỉ thành công ở sân chơi nhan sắc, Phan Kim Oanh còn gây ấn tượng khi bảo vệ thành công tấm bằng thạc sĩ kinh tế. Bên cạnh đó, hoa hậu họ Phan còn liên tục lan tỏa yêu thương, thực hiện những dự án thiện nguyện cho các em nhỏ, người có hoàn cảnh khó khăn ở mọi miền tổ quốc.

Đặc biệt, tháng 8/2023, cô tổ chức thành công cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023 và tạo ra một sân chơi sắc đẹp uy tín cho các thí sinh độ tuổi 20 – 45.

Trước những thành công và nỗ lực lớn đó, cô đã chinh phục được chủ tịch Mrs Grand International – ông Khum Set Han trao thêm cho cô 1 năm đương nhiêm tại cuộc thi Mrs Grand International 2023. Đây cũng là điều đặc biệt mà chỉ có Phan Kim Oanh mới có thể tạo ra lịch sử “độc lạ” đến vậy.

Hoa hậu Phan Kim Oanh là
Phan Kim Oanh đang nắm giữ bản quyền nhiều cuộc thi hoa hậu quốc tế dành cho quý cô, quý bà.
Phan Kim Oanh đang nắm giữ bản quyền nhiều cuộc thi hoa hậu quốc tế dành cho quý cô, quý bà.

Chưa dừng tại đó, cuối năm 2024, người đẹp họ Phan đã công bố, cô là người giữ bản quyền tổ chức đăng cai cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024. Hoa hậu Phan Kim Oanh cũng khẳng định, tất cả các cuộc thi cô tổ chức đều được cấp phép, cô tự tin tạo ra một sân chơi sắc đẹp ý nghĩa cho các quý cô, quý bà.

Với những dấu ấn mà người đẹp họ Phan cống hiến cho cuộc thi quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng, cô lại tiếp tục được tổ chức Mrs Earth International tin tưởng trao cho cô trọng trách làm “Đại sứ toàn cầu cuộc thi Mrs Earth International”.

Hoa hậu Phan Kim Oanh là

Mới đây, Phan Kim Oanh đã hé lộ thư mời từ ban tổ chức Mrs Earth International 2024 vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Theo nội dung trong thư, Phan Kim Oanh sẽ sang Dubai nhận danh hiệu “Đại sứ toàn cầu Mrs Earth International”.

“Tôi rất bất ngờ khi được ban tổ chức cuộc thi Mrs Earth International trao danh hiệu “Đại sứ toàn cầu Mrs Earth International”. Tới đây, tôi sẽ có chuyến công tác tại Dubai. Tôi sẽ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các doanh nhân nổi tiếng tại Dubai. Nhân dịp này, tôi mong sẽ kết nối và tạo ra được những giá trị tốt đẹp mang lại lợi ích cho cộng đồng”.

Được biết, Phan Kim Oanh đang chuẩn bị chu đáo để khởi hành đến Dubai nhận danh hiệu. Trong năm 2024, ngoài tổ chức cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024, Phan Kim Oanh còn đang nắm giữ bản quyền là Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu đa văn hoá thế giới – Miss Multicultural World.

An An

Hoa hậu Việt thành ảo thuật gia, 10 năm không đăng ký kết hôn vẫn hạnh phúc, làm chủ biệt thự 10.000m2

Hoa hậu Việt thành ảo thuật gia, 10 năm không đăng ký kết hôn vẫn hạnh phúc, làm chủ biệt thự 10.000m2

Ngô Mỹ Uyên từng được mệnh danh là một trong những "Hoa hậu giàu nhất Việt Nam".