Hoa hậu Phan Kim Oanh làm Phó Chủ tịch cuộc thi Mrs Grand International

"Dù ở cương vị nào tôi cũng sẽ tận tâm và hết mình cống hiến”, hoa hậu Phan Kim Oanh chia sẻ.

Mới đây, hoa hậu Phan Kim Oanh đã được Chủ tịch cuộc thi Mrs Grand International – Ông Khunn Hset Han tin tưởng giao trọng trách làm Phó Chủ tịch cuộc thi Mrs Grand International.

Hoa hậu Phan Kim Oanh.
Hoa hậu Phan Kim Oanh.

Chia sẻ về nhiệm vụ mới này, Phan Kim Oanh nói: “Tôi thấy hãnh diện và tự hào với vai trò mới. Bởi, một cuộc thi quốc tế lâu đời ở nước ngoài họ ít khi lựa chọn người nước ngoài nắm giữ vai trò chủ chốt cho cuộc thi.

Có thể, sau khi ông Khunn Hset Han sang Việt Nam dự cuộc thi Mrs Grand Vietnam – Hoa hậu Quý bà Hòa Bình Việt Nam và thấy tôi tổ chức thành công nên đã gửi thư mời tôi đảm nhận vai trò Phó Chủ tịch cuộc thi Mrs Grand International. Dù ở cương vị nào tôi cũng sẽ tận tâm và hết mình cống hiến”.

Phan Kim Oanh từng được yêu thích với vai trò diễn viên.
Phan Kim Oanh từng được yêu thích với vai trò diễn viên.

Phan Kim Oanh được khán giả biết đến và yêu thích khi hoạt động với vai trò diễn viên. Các bộ phim cô từng tham gia như: Lửa ấm, Tình yêu và tham vọng, Những cô gái trong thành phố, Đại gia chân đất, Làng ế vợ…

Thế nhưng vào năm 2022, Phan Kim Oanh lại gây chú ý với hình ảnh hoàn toàn mới mẻ khi bất ngờ tham gia cuộc thi Mrs Grand International và đoạt ngôi vị cao nhất.

Vào cuối tháng 8/2023, Phan Kim Oanh còn tổ chức thành công cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023. Và tìm ra được gương mặt xuất sắc để đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi quốc tế.

Phan Kim Oanh ghi được dấu ấn khi xuất hiện với nhiều vai trò khác nhau.
Phan Kim Oanh ghi được dấu ấn khi xuất hiện với nhiều vai trò khác nhau.

“Khi tôi bắt đầu xin phép cuộc thi và trong quá trình khởi động từ lúc họp báo, tôi đã nhận được nhiều ý kiến của mọi người. Bởi, ai cũng cho rằng, thời điểm đang “bão hoà” các cuộc thi nhan sắc, mà tôi dám bỏ tiền túi tổ chức một cuộc thi dành cho quý bà thì đó là sự mạo hiểm.

Bản thân tôi cũng trải qua nhiều sóng gió cuộc đời, càng mạo hiểm tôi càng muốn đương đầu. Tôi biết, mọi người thường không dành  nhiều tình cảm cho các cuộc thi “quý bà”. Chính vì vậy, tôi đã chấp nhận hết mọi rủi ro, thậm chí lỗ về chi phí miễn sao, tôi đã tạo ra được một sân khấu chuyên nghiệp cho các quý bà, quý cô thời hiện đại.

Kết quả, tôi đã có được top 5 xinh đẹp, tài sắc. Đó là thành công quá lớn đối với tôi. Tôi đã làm được điều phi thường mà nhiều người còn e ngại”, hoa hậu Phan Kim Oanh chia sẻ.

An Yên

Trước thềm Miss Grand International, Hoa hậu Lê Hoàng Phương lộ chi tiết gây lo lắng

Trước thềm Miss Grand International, Hoa hậu Lê Hoàng Phương lộ chi tiết gây lo lắng

Vào tháng 10 tới, Lê Hoàng Phương sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi Miss Grand International.