HOT: Phát hiện Kỳ Duyên vẫn tương tác với Minh Triệu dù "đường ai nấy đi", liệu có cú "quay xe" nào xảy ra?

Dân mạng đang xôn xao bàn luận khi phát hiện Kỳ Duyên tương tác trong bài đăng gần đây của Minh Triệu.

Cách đây vài ngày, thông tin Kỳ Duyên - Minh Triệu "đường ai nấy đi" sau 5 năm gắn bó đã khiến cộng đồng mạng xôn xao và không ít người tiếc nuối.

Tuy nhiên, mới đây dân tình bất ngờ phát hiện Kỳ Duyên vẫn đang tương tác trong một bài đăng cách đây 2 ngày của Minh Triệu. Cụ thể, Minh Triệu đăng ảnh ăn tối cùng ai đó ở một nhà hàng view sông có không gian lãng mạn. Siêu mẫu còn có dòng trạng thái ẩn ý: "Tĩnh lặng một chút vì đã quá náo nhiệt rồi ha". Kỳ Duyên sau đó đã thả biểu cảm "haha" cho bài đăng của Minh Triệu.

Kỳ Duyên tương tác vào bài đăng gần đây của Minh Triệu, sau khi thông tin hai người
Kỳ Duyên tương tác vào bài đăng gần đây của Minh Triệu, sau khi thông tin hai người "đường ai nấy đi" rầm rộ khắp mạng xã hội
HOT: Phát hiện Kỳ Duyên vẫn tương tác với Minh Triệu dù

Dù chỉ là một dấu hiệu nhỏ nhưng cộng đồng mạng đã dấy lên nhiều bình luận hy vọng sẽ có cú "quay xe". Không ít fan kỳ vọng Minh Triệu - Kỳ Duyên vẫn vui vẻ bên nhau dù hạn chế xuất hiện chung như trước. Nhưng bên cạnh đó, cũng có những dân mạng cho rằng cả Kỳ Duyên và Minh Triệu đều có thái độ chuyên nghiệp, có thể không còn gắn bó như trước nhưng vẫn cư xử văn minh và xem nhau như bạn bè, đồng nghiệp bình thường.

HOT: Phát hiện Kỳ Duyên vẫn tương tác với Minh Triệu dù

Thế Huân

Kỳ Duyên - Minh Triệu “rạn nứt” gây náo loạn showbiz, một chị đại đã dự đoán từ 7 tháng trước?

Kỳ Duyên - Minh Triệu “rạn nứt” gây náo loạn showbiz, một chị đại đã dự đoán từ 7 tháng trước?

Anh Thư từng vô tình nói đến chuyện Kỳ Duyên - Minh Triệu sẽ không cùng xuất hiện trên show thực tế nào nữa với lý do này.