Cặp đôi "chúng mình không còn có nhau" Kỳ Duyên - Minh Triệu: Đều là "con ngoan trò giỏi", có người còn bỏ thi hoa hậu để học

Kỳ Duyên - Minh Triệu đều sở hữu học vấn "không phải dạng vừa đâu".

Mới đây, thông tin cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu đã "đường ai nấy đi" nhận được sự quan tâm của dân tình. Đây chắc hẳn là tin rất buồn đối với những người từng tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi này bởi không chỉ hợp nhau về tích cách, phong cách ăn mặc... mà ngay cả học vấn Kỳ Duyên - Minh Triệu cũng cực kỳ "matching" vì ai cũng học tốt.

Cặp đôi
Thông tin cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu đã
Thông tin cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu đã "đường ai nấy đi" nhận được sự quan tâm của dân tình

Kỳ Duyên: Học sinh "trường chuyên lớp chọn", đỗ vào trường đại học top đầu Việt Nam 

Kỳ Duyên (SN 1996) thực tế cũng là một nàng hậu sở hữu học vấn siêu xịn. Ngay từ khi còn nhỏ, Kỳ Duyên đã rất ham học. Năm 2005, khi Kỳ Duyên học lớp 4, bố của cô đã dẫn con đến nhà hàng xóm để nhờ kèm dạy tiếng Pháp cho con. Khi hết lớp 5, Kỳ Duyên thi đỗ vào khối chuyên Pháp, trường THCS chuyên Trần Đăng Ninh (Nam Định).

Lên cấp 3, Kỳ Duyên theo học trường THPT chuyên Lê Hồng Phong - ngôi trường cấp 3 tiếng tăm bậc nhất Nam Định nói riêng và miền Bắc nói chung. Điểm GPA của Kỳ Duyên năm lớp 12 là 8,3 và cô tốt nghiệp với tấm bằng loại Giỏi. Sau đó cô đỗ vào Đại học Ngoại Thương Hà Nội - ngôi trường được mệnh danh là "Harvard Việt Nam" và đây cũng là ngôi trường nằm trong top đầu các trường đại học đào tạo kinh tế tại Việt Nam.

Kỳ Duyên từng thi đỗ vào Đại học Ngoại Thương Hà Nội
Kỳ Duyên từng thi đỗ vào Đại học Ngoại Thương Hà Nội

Hiện nay, Kỳ Duyên đang là một trong những "chân dài" đắt show nhất. Trong nhiều năm hoạt động trong nghề, tên tuổi của Hoa hậu Việt Nam 2014 gắn liền với show diễn thời trang đẳng cấp hay tham gia vào các chương trình truyền hình thực tế như: Siêu mẫu Việt Nam 2018, The Face Việt Nam 2023, KOC Việt Nam 2023...

Minh Triệu: Từng bỏ thi hoa hậu để tập trung học tập

Minh Triệu (tên đầy đủ là Phạm Đình Minh Triệu, SN 1988) sinh ra tại Tuy Hòa, Phú Yên trong 1 gia đình có 4 anh chị em. Minh Triệu từng là sinh viên của khoa Quan hệ quốc tế, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM. Cho những ai chưa biết, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM được thành lập vào năm 1992, tiền thân của trường là trường Ngoại ngữ và Tin học Sài Gòn (1992). Trường có 9 khoa, 2 bộ môn, 4 phòng, 3 ban, 2 thư viện và 3 trung tâm trực thuộc với số lượng các bộ nhân viên và giảng viên thay đổi và đáp ứng theo nhu cầu thực tế

Minh Triệu từng là sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM
Minh Triệu từng là sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM

Từ khi là thiếu nữ, Minh Triệu đã sở hữu chiều cao vượt bậc cùng đôi chân dài thẳng tắp. Năm 2008, Minh Triệu trở thành người mẫu độc quyền của công ty người mẫu Venus sau đó cô đăng ký thi Siêu mẫu Việt Nam và giành giải Đồng. Sau giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam, Minh Triệu dự định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng lịch thi bán kết lại trùng với kỳ thi ở trường đại học nên cuối cùng cơ duyên với cuộc thi nhan sắc đành dang dở.

Nữ siêu mẫu là gương mặt quen thuộc của nhiều sàn diễn thời trang. Không chỉ có vậy, Minh Triệu cũng thường xuyên đảm nhận vai trò giảng dạy catwalk cho nhiều người đẹp Việt. Minh Triệu từng được ekip của các nàng hậu như Lê Nguyễn Bảo Ngọc hay Phạm Ngọc Phương Anh tin cậy giao trọng trách hướng dẫn trình diễn trước khi các nàng hậu này lên đường chinh chiến quốc tế.

Tổng hợp

Đông