Kỳ Duyên - Minh Triệu “rạn nứt” gây náo loạn showbiz, một chị đại đã dự đoán từ 7 tháng trước?

Anh Thư từng vô tình nói đến chuyện Kỳ Duyên - Minh Triệu sẽ không cùng xuất hiện trên show thực tế nào nữa với lý do này.

Thông tin Kỳ Duyên - Minh Triệu "đường ai nấy đi" hiện vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Mới đây, một số khán giả bất ngờ đào lại phát ngôn cũ của Anh Thư trong chương trình The Face Vietnam và phát hiện sự trùng hợp khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Tại The Face Vietnam thì Anh Thư, Kỳ Duyên - Minh Triệu, Vũ Thu Phương cùng làm Mentor. Kỳ Duyên - Minh Triệu rất xem trọng thí sinh Bâu Krysie dù cô gái này liên tục gây tranh cãi. 

Anh Thư
Anh Thư

Trong 1 tập phát sóng, Anh Thư hùng hồn tuyên bố rằng nếu như Bâu không lột xác ở đêm Chung kết thì Minh Triệu - Kỳ Duyên sẽ không xuất hiện chung tại bất cứ show thực tế nào nữa. Sau đó, Bâu dừng chân ở ngôi vị Á quân. Điều đáng nói là Bâu vướng vào rất nhiều ồn ào tình ái và bị cư dân mạng chỉ trích không ít. 

Minh Triệu - Kỳ Duyên 
Minh Triệu - Kỳ Duyên 

Dù phát ngôn của Anh Thư ở The Face Vietnam đã diễn ra vào 7 tháng trước nhưng từ mối quan hệ hiện tại của Kỳ Duyên - Minh Triệu, khán giả vẫn đào lại nhận xét này rồi chia sẻ ầm ĩ trên mạng xã hội.

Có người bình luận rằng Anh Thư chỉ nói vui trong lúc quay hình chứ không có ý gì với Kỳ Duyên - Minh Triệu cả. 

Bâu liên tục vướng ồn ào tình ái
Bâu liên tục vướng ồn ào tình ái

Nhắc về The Face Vietnam, ngay sau khi Chung kết khép lại, Kỳ Duyên - Minh Triệu từng phản ứng cực gắt với ban tổ chức chương trình để bảo vệ Bâu. Theo đó, Minh Triệu - Kỳ Duyên đã chia sẻ lại phần nhận xét của bà Trang Lê "nếu được 2 Quán quân, chắc chắn tôi sẽ chọn cả Xuân Hạnh (đội Vũ Thu Phương)" với thái độ không đồng tình.

"Đây là lời nói để xoa dịu hay thật tâm chị nghĩ vậy? Xoa dịu 1 số người lại làm tổn thương 1 số người khác. Còn nếu là thật tâm thì thiết nghĩ chung kết có 2 thí sinh là đủ, chương trình ngắn lại một nửa, mọi người về sớm nghỉ ngơi. Muốn đưa ra quốc tế cũng không sai, nhưng thông báo ngay từ đầu và để tiêu chuẩn trên 1m75 cho các bạn khác tự lượng sức mình, đỡ đi thi tốn thời gian", Minh Triệu từng bày tỏ.

Thu Thảo