Jung Kook như ngầm ám chỉ về bài đăng của fan Việt: “Mình định đi ăn bí mật nhưng lại bị đăng lên mạng"

Động thái mới nhất của Jung Kook làm dấy lên cuộc tranh cãi lớn trong cộng đồng fan.

Mới đây vào ngày 29/8, Jung Kook tham gia buổi giao lưu trò chuyện cùng fan. Tại đây, em út BTS đã chia sẻ về chuyến ghé thăm quê nhà Busan tuần trước. Những tưởng chỉ là buổi giao lưu bình thường nhưng phát ngôn của Jung Kook đã làm dấy lên tranh cãi trong cộng đồng fan Việt. 

Jung Kook khiến fan tranh cãi với phát ngôn:
Jung Kook khiến fan tranh cãi với phát ngôn: "Mình định đi một cách bí mật, nhưng một lần nữa, có ai đó đã đăng lên mạng." 

Cụ thể, khi được hỏi về chuyến đi này, nam idol đã “úp mở” về việc bị làm phiền và phát tán ảnh lên mạng: "Vì muốn cùng bạn bè ăn món gì đó thật ngon nên chúng mình đã đi Busan. Mình định đi một cách bí mật, nhưng một lần nữa, có ai đó đã đăng lên mạng." Đây không phải lần đầu Jung Kook nói đến việc bị fan cuồng quấy nhiễu và quyền riêng tư khiến Army lo lắng. Việc sẽ không có gì nếu không trùng hợp một bài đăng chia sẻ của fan Việt bị nhắc đến. 

Jung Kook cùng Mingyu và Cha Eun Woo trong bức ảnh được fan Việt chia sẻ
Jung Kook cùng Mingyu và Cha Eun Woo trong bức ảnh được fan Việt chia sẻ

Trước đó vào ngày 24/8, bài đăng của du học sinh Việt tại Hàn đã gây sốt cộng đồng mạng vì cô nàng may mắn được gặp một lúc 3 thần tượng hàng đầu bao gồm: Jung Kook, Cha Eun Woo và Mingyu (SEVENTEEN). Hội bạn thân nổi tiếng được bắt gặp đi ăn cùng nhau, có trò chuyện, hỏi thăm bạn fan Việt khiến nhiều người hâm mộ không khỏi ghen tị. Bài đăng này viral trên các trang cộng đồng fan Kpop với tương tác cực khủng, nhiều người còn “xin vía” vì không phải ai cũng có được cơ hội này. 

Với độ nổi tiếng như Jung Kook, không thể tránh được việc ra ngoài có fan nhận ra và chụp ảnh, yêu cầu riêng tư hoàn toàn là rất khó. 
Với độ nổi tiếng như Jung Kook, không thể tránh được việc ra ngoài có fan nhận ra và chụp ảnh, yêu cầu riêng tư hoàn toàn là rất khó. 

Thế nên, ngay khi Jung Kook đề cập đến việc gặp fan ngoài đời và bị tung ảnh lên mạng, bài đăng nói trên trùng hợp đúng thời điểm, đúng hoàn cảnh Jung Kook đi ăn với bạn khiến Army bất bình. Ý kiến trái chiều nổ ra, nhiều người cho rằng cần phải tôn trọng không gian riêng của idol, không nên chụp lén tung ảnh lên mạng câu tương tác nhưng bên cạnh đó, netizen cũng chỉ ra Army phản ứng thái quá. Bài đăng nói trên chỉ kể lại trải nghiệm đáng nhớ khi được gặp thần tượng, phản ứng cũng rất tích cực. Với độ nổi tiếng như Jung Kook, không thể tránh được việc ra ngoài có fan nhận ra và chụp ảnh, yêu cầu riêng tư hoàn toàn là rất khó. 

Tuyết Hiền

'Nàng thơ' rapper của Jungkook (BTS) gây tranh cãi dữ dội vì đăng ảnh cà khịa Jennie (BLACKPINK)?

"Nàng thơ" rapper của Jungkook (BTS) gây tranh cãi dữ dội vì đăng ảnh cà khịa Jennie (BLACKPINK)?

Nữ rapper Latto có động thái đáng chú ý ngay giữa thời điểm Jennie (BLACKPINK) gặp rắc rối.