Keria lập chiến tích mới trong trận thắng của T1, fan ví như vô địch CKTG

Chiến tích của Keria trong trận T1 thắng KT được ví như vô địch CKTG.

Vừa qua, T1 đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục trước KT Rolster - một đối thủ cũng rất mạnh và có thể xem là cũng khá "kỵ giơ" đối với Faker và các đồng đội. Trong lích sử, chưa từng có trận "Đại chiến viễn thông" nào không căng thẳng và trận đấu lượt đi của hai đội tại LCK Mùa Xuân 2024 cũng tương tự. Chưa kể, trong thành phần KT lần này, bên cạnh Bdd PerfecT, thì Pyosik - Deft - BeryL chính là bộ ba trong đội hình DRX 2022 đã đánh bại T1. Riêng BeryL còn là đối thủ khó vượt qua bậc nhất của Keria tính đến hiện tại.

Keria và BeryL là
KeriaBeryL là "kỳ phùng địch thủ" từ lâu

Trong chiến thắng của T1 trước KT, đó là một màn lội ngược dòng mà bản thân BeryL đã chơi rất tốt ở ván 1 để góp công lớn giúp KT vươn lên dẫn trước. Tuy nhiên, T1 hiện tại không phải T1 đã thất bại trước DRX của BeryL năm 2022 và xung quanh anh, những đồng đội cũ cũng đã trồi sụt phong độ ít nhiều. Chỉ có Bdd PerfecT là những cái tên mới, nhưng PerfecT còn quá trẻ trong khi Bdd cũng không thực sự áp đảo được Faker như Zeka năm xưa.

BeryL cùng KT thất bại trước T1
BeryL cùng KT thất bại trước T1

Và cũng trong trận đấu này, Keria đã có lần đầu tiên giành được chiến thắng trước BeryL sau khoảng gần 1 năm, cụ thể là 323 ngày kể từ khi Keria cùng T1 đánh bại DRX ở lượt về LCK Mùa Xuân 2023. Khi đó, DRX chạm đáy phong độ sau chức vô địch CKTG 2022 còn T1 của Keria đang thi đấu cực kỳ "bay" và tạo thế "song mã" với Gen.G. Riêng tại LCK Mùa Hè cùng năm, DRX đại thắng T1 ở cả hai lượt trận do sự vắng mặt của Faker.

Keria có lần đầu thắng BeryL sau gần 1 năm
Keria có lần đầu thắng BeryL sau gần 1 năm

Chiến thắng này của Keria được khán giả LMHT đánh giá là còn có ý nghĩa quan trọng không kém gì chức vô địch CKTG. Bởi lẽ, BeryL luôn được xem là khắc tinh của Keria. Tuyển thủ nhà KT cũng có bể tướng rộng, đầu óc chiến thuật rất khó lường và đặc biệt là anh còn có một bề dày kinh nghiệm, bản lĩnh chinh chiến lâu năm.

"Chiến thắng trước BeryL đối với Keria thì quan trọng không kém gì chức vô địch CKTG"

Chiến thắng trước BeryL sau gần 1 năm, tâm lý của Keria có lẽ đã được giải tỏa và sắp tới, anh hứa hẹn sẽ còn thể hiện tốt hơn nữa, một khi anh và các đồng đội T1 đã thực sự vào guồng.

Nam Minh

'LMHT không có Faker sẽ có thể trở thành dead game', chính Keria đưa ra dẫn chứng đanh thép

"LMHT không có Faker sẽ có thể trở thành dead game", chính Keria đưa ra dẫn chứng đanh thép

Chia sẻ của Keria cho thấy Faker thực sự có tầm ảnh hưởng quá lớn trong làng LMHT.