Kim Duyên lên đường đến Israel chinh chiến Miss Universe 2021

Á hậu Kim Duyên mang theo 8 chiếc vali cùng 1 thùng đồ quốc phục đi chinh chiến Miss Universe.

Tối 26/11, Á hậu Kim Duyên đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất khởi hành đi Israel tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2021. 

Xuất hiện tại sân bay, Kim Duyên diện trang phục màu xanh, không mang ý nghĩa gì đặc biệt. Được biết, Á hậu Kim Duyên mang tầm 8 chiếc vali để sang Israel chinh chiến, trong đó là trang phục dạ hội, quốc phục cũng như phụ kiện trong suốt những ngày dự thi nơi đất khách. 

Kim Duyên lên đường đến Israel chinh chiến Miss Universe 2021

 Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng My, Lệ Hằng… cũng đến sân bay tiễn cô. Tại đây, H'Hen Niê trao cho Kim Duyên bộ trang sức kèm theo lời chúc may mắn. Đây là món quà H'Hen Niê từng nhận được từ Á hậu Lệ Hằng.

H'Hen Niê nói cô bất ngờ về sự thay đổi số đo của Kim Duyên. Cô cho hay: "Tôi đã đồng hành cùng Duyên từ những ngày đầu nên nhìn thấy sự tiến bộ của em ấy. Tôi mong Kim Duyên tự tin, tỏa sáng trên sân khấu".

Kim Duyên lên đường đến Israel chinh chiến Miss Universe 2021

 “Tôi vui và xúc động vì nhận được tình cảm của mọi người. Ở đây, tôi cảm thấy được tiếp thêm 200% tự tin bởi sự cổ vũ nồng nhiệt và tin tưởng của những người yêu thương. Tôi sẽ luôn giữ tinh thần thoải mái và trạng thái tốt nhất để chinh phục ngôi vị cao nhất”, Kim Duyên chia sẻ tại sân bay.

Kim Duyên là Á hậu Hoàn vũ Việt Nam đầu tiên được nhận vương miện trước khi lên đường dự thi đấu trường sắc đẹp quốc tế. Trước đó, đại diện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khẳng định việc trao vương miện cho Kim Duyên không ảnh hưởng đến danh hiệu cấp quốc gia của cô hay Khánh Vân.

Kim Duyên sẽ cùng tranh tài với thí sinh đến từ 76 quốc gia, vùng lãnh thổ. Miss Universe 2021 được tổ chức ngày 12/12 tại Eilat, Israel. Steve Harvey đảm nhận vai trò dẫn chương trình ở chung kết cuộc thi.

Thanh Mai

Tiêm vaccine COVID-19 liều tăng cường sẽ có những phản ứng nào?

Tiêm vaccine COVID-19 liều tăng cường sẽ có những phản ứng nào?

Theo các chuyên gia, tác dụng phụ khi tiêm nhắc lại vaccine COVID-19 thường bắt đầu vài giờ sau khi tiêm và kéo dài khoảng một hoặc hai ngày. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị tinh thần để nghỉ ngơi.