Kỳ Duyên tự lái xe đến sự kiện, xuất hiện lẻ bóng hậu "đường ai nấy đi" với Minh Triệu

Kỳ Duyên lộ diện lẻ bóng và gây chú ý với nhan sắc bất bại dù bị soi qua camera thường.

Ngày 5/4, Kỳ Duyên và nhiều sao Việt đổ bộ sự kiện họp báo của ca sĩ Đỗ Hoàng Dương tại TP.HCM. Nàng hậu tự lái xế xịn đến và lộ diện với khí chất y hệt tổng tài. Xuất hiện lẻ bóng hậu tin "đường ai nấy đi" với Minh Triệu, nhan sắc và thái độ của Kỳ Duyên nhận được sự chú ý của công chúng.

Theo đó, Kỳ Duyên ăn diện đơn giản, ghi điểm với thần sắc tươi tắn. Nàng hậu vui vẻ tương tác với đồng nghiệp trên thảm đỏ. Dù bị soi qua camera thường nhưng Kỳ Duyên vẫn nhận được nhiều lời khen vì vẻ ngoài rạng rỡ và mặn mà. Cư dân mạng dành lời khen có cánh trước nhan sắc của Kỳ Duyên. Bên cạnh đó, một số fan nhớ lại những khoảnh khắc Kỳ Duyên - Minh Triệu "chúng mình có nhau" ở các sự kiện trước.

Kỳ Duyên tự lái xe đến sự kiện của đồng nghiệp (Nguồn: Đi Soi Sao Đi)
Nàng hậu diện đồ đơn giản, gây chú ý với khí chất y hệt tổng tài
Nàng hậu diện đồ đơn giản, gây chú ý với khí chất y hệt tổng tài
Kỳ Duyên nhận nhiều lời khen vì nhan sắc rạng rỡ dù bị soi qua camera thường
Kỳ Duyên nhận nhiều lời khen vì nhan sắc rạng rỡ dù bị soi qua camera thường

Thời gian qua, thông tin cặp đôi đình đám Kỳ Duyên - Minh Triệu chính thức "đường ai nấy đi" đã khiến cộng đồng mạng tiếc nuối. Trước đó, cả hai từng có khoảng thời gian hơn 5 năm gắn bó khăng khít sau khi tham gia một chương trình thực tế. Kỳ Duyên và Minh Triệu đã luôn đồng hành với nhau từ sự nghiệp cho đến cuộc sống.

Tuy nhiên, đến dịp Tết cũng như Valentine vừa qua, cặp đôi không còn xuất hiện bên nhau. Đồng thời, cả hai cũng không tương tác trên mạng xã hội và liên tục đăng tải những dòng trạng thái tâm trạng. Cho đến cuối tháng 2 vừa qua, một nguồn tin riêng cho biết phía Kỳ Duyên và Minh Triệu đã ngừng nhận và hủy các công việc liên quan đến nhau.

Kỳ Duyên - Minh Triệu vướng tin
Kỳ Duyên - Minh Triệu vướng tin "đường ai nấy đi" sau 5 năm đồng hành

Hậu tin tan vỡ, Minh Triệu và Kỳ Duyên đều không lên tiếng chính thức về mối quan hệ. Tuy nhiên, cả hai không xuất hiện cạnh nhau như lúc trước. Các hoạt động MXH cũng riêng lẻ và thường xuyên có dòng trạng thái tâm trạng, điều này càng khiến tin rạn nứt trở nên có cơ sở. Về phía Kỳ Duyên, thời gian gần đây, cô dành nhiều thời gian cho công việc và lấy công việc làm niềm vui. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng hay tụ họp bạn bè tâm sự.

Kỳ Duyên liên tục xuất hiện một mình trong các sự kiện và buổi tiệc
Kỳ Duyên liên tục xuất hiện một mình trong các sự kiện và buổi tiệc
Nàng hậu thỉnh thoảng đăng bài tâm trạng trên MXH 
Nàng hậu thỉnh thoảng đăng bài tâm trạng trên MXH 

Trung Thu

Hậu tin 'đường ai nấy đi' với Minh Triệu, Kỳ Duyên tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại

Hậu tin "đường ai nấy đi" với Minh Triệu, Kỳ Duyên tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại

Kỳ Duyên bất ngờ hé lộ tình trạng yêu đương thông qua hành động này.