Lạ đời mỹ nhân phim Hàn nhận vai vì được cho kẹo, ekip "dụ dỗ" bằng bạn diễn nam thần không ăn thua

Nữ diễn viên đình đám này suýt nữa đã từ chối bộ phim hot nhất nhì năm nay.

Dù đã lên sóng được gần 2 tháng nhưng Moving (Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng) vẫn đang là dự án phim Hàn hot nhất, kiên trì bám trụ trên vị trí số 1 của BXH phim dài tập của nền tảng Disney+. Bên cạnh dàn siêu anh hùng thiếu niên trẻ đẹp, Moving còn đánh dấu cột mốc đáng chú ý của mỹ nhân Han Hyo Joo khi cô cởi bỏ tạo hình đẹp đẽ thường thấy, để mặt mộc và trở thành người phụ nữ tàn tạ, khổ sở vì tự mình chăm con.

Có vai diễn kém sắc lại đầy chật vật như trong Moving, thực chất Han Hyo Joo đã suýt từ chối dự án này nếu không nhờ sự thuyết phục, nài nỉ không ngừng của đạo diễn.

Lạ đời mỹ nhân phim Hàn nhận vai vì được cho kẹo, ekip

Trong chương trình MMTG gần đây, biên kich kiêm "cha đẻ" nguyên tác Moving Kang Full đã bật mí cách để thuyết phục được Han Hyo Joo đóng vai người mẹ Mi Hyun kém sắc trong phim. Ban đầu, Han Hyo Joo muốn từ chối vì lo rằng cô không thể làm mẹ một thiếu niên học lớp 12. "Liệu tôi có đóng được mẹ người khác không đây?", mỹ nhân sinh năm 1987 cho biết.

Biên kịch Moving chia sẻ cách thuyết phục Han Hyo Joo đóng vai xấu nhất sự nghiệp
Biên kịch Moving chia sẻ cách thuyết phục Han Hyo Joo đóng vai xấu nhất sự nghiệp

Khi lần đầu gặp mặt, Kang Full đã vô cùng hồi hộp và tìm mọi lời nói có thể để thuyết phục Han Hyo Joo: "Tôi rất thích cô ấy. Khi gặp cô ấy lần đầu, tôi chia sẻ rằng cô ấy hoàn toàn thừa khả năng để vào vai này. Sau đó cô ấy im lặng rất lâu, còn tôi thì sốt ruột muốn cô ấy gật đầu", biên kịch Moving bộc bạch.

Thấy Han Hyo Joo còn đắn đo, Kang Full đã dùng chiêu khác để thuyết phục, đó là nam thần Jo In Sung. Nam đạo diễn tiết lộ với Han Hyo Joo rằng cả hai sẽ đóng vai vợ chồng trong Moving, song nữ diễn viên vẫn còn chưa hoàn toàn đồng ý.

Kang Full
Kang Full "dùng" cả Jo In Sung nhưng Han Hyo Joo chưa đồng ý

Đến khi ấy, Kang Full đã tung chiêu cuối, đó là tặng Han Hyo Joo... kẹo. Anh dùng kẹo đại diện cho lời "đường mật" nhưng đảm bảo của mình, và sau cùng "nữ thần nụ cười" của màn ảnh Hàn đã gật đầu.

Lạ đời mỹ nhân phim Hàn nhận vai vì được cho kẹo, ekip
Lạ đời mỹ nhân phim Hàn nhận vai vì được cho kẹo, ekip
Han Hyo Joo quyết định đúng đắn khi tham gia Moving
Han Hyo Joo quyết định đúng đắn khi tham gia Moving

Cho đến hiện tại, có thể thấy Han Hyo Joo đã có quyết định đúng đắn khi tham gia Moving, bộ phim nổi tiếng và được đánh giá hay bậc nhất trong năm 2023. Sắp tới, Moving được kì vọng sẽ có các phần mới, tiếp tục câu chuyện và hành trình của dàn siêu anh hùng 2 thế hệ trên màn ảnh Hàn.

Thành Vũ

Những điều có thể bạn chưa biết về bom tấn 'Moving': Biên kịch dùng 'mồi nhử' để 'dụ' Han Hyo Joo đóng phim

Những điều có thể bạn chưa biết về bom tấn "Moving": Biên kịch dùng "mồi nhử" để "dụ" Han Hyo Joo đóng phim

Đây là những sự thật thú vị mà không phải ai cũng chú ý tới về bộ phim "Moving".