"Madame Vịt" Khánh Linh khẳng định không bẻ giọng ở Ca sĩ mặt nạ, nói gì khi không được nhận ra?

Kết quả Madame Vịt Khánh Linh phải dừng chân khá sớm tại Ca sĩ mặt nạ mùa 2 gây tiếc nuối cho nhiều khán giả.

Kết quả màn lộ diện tập 3 Ca sĩ mặt nạ mùa 2 tuần qua đã "gây bão" MXH khi Madame Vịt dừng chân tại chương trình, gây choáng khi thân phận thật sự là ca sĩ Khánh Linh. Dàn cố vấn lẫn đa phần khán giả đều dự đoán sai vì nhận nhầm giọng ca Giấc mơ trưa thành Dương Hoàng Yến. 

Khánh Linh phải dừng chân ở Ca sĩ mặt nạ gây tiếc nuối cho khán giả
Khánh Linh phải dừng chân ở Ca sĩ mặt nạ gây tiếc nuối cho khán giả

Mới đây, Khánh Linh đã có chia sẻ dài trên trang cá nhân, chia sẻ cảm xúc khi không được nhận ra dưới lớp mascot Madame Vịt. Giọng ca thực lực gốc Bắc khẳng định không bẻ giọng mà là do giọng hát đã có nhiều tiến bộ sau thời gian luyện tập: 

"Những ngày qua là những lời khen, những tiếc nuối và cả những động viên đến với Madame Linh, nhiều anh chị đều khen em bẻ giọng tốt, nhưng sự thật là em không có bẻ tí nào, em vẫn là em, có khác là vì mọi người không có dịp nghe các thể loại khác nhau em hát đó thôi. 

Thời gian 10 năm trở lại đây em có rất nhiều tiến bộ, đặc biệt là về độ dày dặn của giọng hát, về tâm hồn thì vẫn treo ngược cành cây, bây giờ còn sớm bình minh, chiều hoàng hôn. Những từng trải đã cho em nhiều sự chiêm nghiệm. Sự cân bằng của hiện tại đang là một năng lượng tuyệt vời mà em đang có. Điều ấy giúp em luôn thư thái, nhẹ nhõm và tiếp tục trưởng thành. Cảm ơn cuộc sống tươi đẹp này mỗi ngày!". 

Ca sĩ Khánh Linh cho biết cô không hề bẻ giọng mà là do giọng hát thời gian qua có nhiều tiến bộ
Ca sĩ Khánh Linh cho biết cô không hề bẻ giọng mà là do giọng hát thời gian qua có nhiều tiến bộ

Trước đó, ngay sau màn lộ diện, Khánh Linh từng chia sẻ: "Vịt tôi đã xuất hiện mà không ai nhận ra đã khiến cho Khánh Linh rất vui và sảng khoái. Tiếc nuối một chút vì còn muốn hát nhiều bài thú vị cho mọi người nghe. Nhưng không sao, mình lại ngao du đây đó để hát váng trời mây mọi người nhé!". 

Đan Thư

Khởi My bị đào clip hát chuẩn giọng Cừu Bông ở Ca sĩ mặt nạ, netizen phản ứng: “Hết phủ nhận luôn!'

Khởi My bị đào clip hát chuẩn giọng Cừu Bông ở Ca sĩ mặt nạ, netizen phản ứng: “Hết phủ nhận luôn!"

Khởi My liệu có lộ diện nếu như Cừu Bông thua Cá Ngựa Đôi số phiếu bình chọn ở tập 2 Ca sĩ mặt nạ?

Đọc nhiều nhất