MC Hoàng Oanh xuất hiện giữa ồn ào bị chê ở "Anh trai vượt ngàn chông gai", visual thế nào? 

Hoàng Oanh xuất hiện ở sự kiện giữa lúc đang nhận nhiều ý kiến trái chiều vì làm MC cho chương trình "Anh trai vượt ngàn chông gai".

Tham gia sự kiện vừa diễn ra tại TP.HCM, MC Hoàng Oanh xuất hiện với dáng vẻ tươi tỉnh, xinh đẹp dù hiện tại người đẹp đang vướng vào ồn ào bị chê kém duyên ở chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai.

Theo đó, Hoàng Oanh diện chiếc váy nữ tính, xách túi Dior đắt đỏ, sang trọng. Nữ MC gây ấn tượng bởi nhan sắc ngày càng mặn mà, duyên dáng. 

Ở tập 2 của Anh trai vượt ngàn chông gai, MC Hoàng Oanh có khoảnh khắc vô tự thể hiện sự mến mộ với Binz. Hoàng Oanh sau đó còn ôm Binz trên sóng truyền hình. Nhiều người cho rằng Hoàng Oanh hơi thoải mái, hồn nhiên. Hiện tại, Hoàng Oanh không có bất cứ động thái nào liên quan đến ồn ào này mà chỉ tập trung làm việc. 

MC Hoàng Oanh xuất hiện giữa ồn ào bị chê ở
Hoàng Oanh tươi tỉnh, xinh đẹp giữa lúc đang vướng ồn ào
Hoàng Oanh tươi tỉnh, xinh đẹp giữa lúc đang vướng ồn ào

Nói về việc làm MC khách mời ở chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai, MC Hoàng Oanh từng rất xúc động. Hoàng Oanh bày tỏ trên Facebook cá nhân rằng: 

"Anh trai vượt ngàn chông gai với 33 anh tài thật sự mang đến rất nhiều cảm xúc cho chúng ta. Oanh quý mến tất cả, mỗi người 1 vẻ, 1 cá tính với nhiều thế mạnh và những điểm đặc biệt riêng".

Hoàng Oanh đặc biệt dành nhiều tình cảm cho Thiên Minh bởi vì cùng sinh năm 1990 và có kết nối với nhau nhiều nhất.

MC Hoàng Oanh xuất hiện giữa ồn ào bị chê ở
Hoành Oanh giữ im lặng trước ồn ào, thay vào đó cô tập trung làm việc
Hoành Oanh giữ im lặng trước ồn ào, thay vào đó cô tập trung làm việc

"Có nhiều khán giả hỏi sao ai Oanh cũng nói là bạn thanh xuân? Dạ vì sự thật là vậy! Những người đứng trên sân khấu mà độ tuổi hơn 30, ít nhiều đã cùng làm việc với nhau chục chương trình/mấy bộ phim/trăm sự kiện trong suốt hơn 15 năm làm nghệ thuật.

Họ là bạn, là đồng nghiệp, là đàn anh đàn chị đi trước của mình. Oanh luôn trân trọng và biết ơn thật nhiều công việc dẫn chương trình, cùng những anh em trong nghề đã cho Oanh được học hỏi, được truyền cảm hứng từ đam mê, tài năng và những cống hiến hết mình trong nghề của họ.

Đó là tấm gương để Oanh đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình để làm tốt hơn nữa dù ở bất cứ vai trò nào! Chúc cho các anh tài sẽ có 1 hành trình thật rực rỡ, ý nghĩa cùng với Anh trai vượt ngàn chông gai 2024", Hoàng Oanh chia sẻ thêm.

Su

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tập 2 có lượt xem trực tiếp trên YouTube tăng gấp 10 lần, có thời điểm còn vượt qua show 'đối thủ'

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tập 2 có lượt xem trực tiếp trên YouTube tăng gấp 10 lần, có thời điểm còn vượt qua show "đối thủ"

Tập 2 Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai bản YouTube dài 3 tiếng đạt lượt xem trực tiếp gấp 10 lần tập phát sóng đầu tiên.