Mẹ Hanbin (TEMPEST) chia sẻ: rất nhớ con trai, lịch trình dày đặc nên ít gọi điện về, đến tận soundcheck mới được gặp mặt!

Chiều 23/12, buổi họp báo của TEMPEST trước thềm buổi diễn của nhóm tại HOZO Super Fest đã chính thức diễn ra.

 Có mặt tại buổi họp báo bên cạnh các thành viên của nhóm TEMPEST còn có sự xuất hiện của hai nhân vật đặc biệt: mẹ và chị gái của Hanbin. Cả hai đã lặn lội vào TP.HCM để gặp gỡ Hanbin, xem con trai và em trai của mình trình diễn tại HOZO Super Fest. Buổi biểu diễn tại HOZO Super Fest đánh dấu lần đầu tiên Hanbin trở về nước để biểu diễn sau khi chính thức trở thành idol Kpop với tư cách thành viên TEMPEST. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên trong cuộc đời Hanbin đặt chân đến TP.HCM. 

Mẹ và chị gái của Hanbin tại buổi họp báo chiều 23/12.

Mẹ Hanbin cho biết mặc dù cô đã được xem con trai của mình diễn ở Hàn Quốc nhưng tối nay vẫn là một cảm xúc rất khác khi nam idol Kpop được diễn ở quê nhà. Chị gái của Hanbin cũng cho biết kể từ khi Hanbin sang Hàn, do lịch trình của một idol rất dày đặc nên nam ca sĩ cũng rất ít khi gọi điện về nhà.

Chị gái của Hanbin cũng cho biết thêm kể từ khi TEMPEST nói chung và Hanbin nói riêng về nước, hai bên vẫn chưa có cơ hội gặp riêng. Chỉ đến sáng nay, khi TEMPEST soundcheck cho sân khấu Hozo Super Fest buổi tối, mẹ và chị của Hanbin mới có dịp gặp lại con trai, tuy nhiên cũng chỉ là gặp chứ chưa được gần gũi trò chuyện. Kết thúc cuộc trò chuyện, cô bày tỏ việc rất nhung nhớ con trai của mình.

Hanbin đội nón lá, mặc áo có chữ
Hanbin đội nón lá, mặc áo có chữ "Saigon" tại buổi soundcheck sáng 23/12.

 Vào tối nay (23/12), Hanbin và TEMPEST sẽ có set diễn kéo dài khoảng 1 tiếng đồng hồ trong khuôn hổ HOZO Super Fest. Họ cũng là các nghệ sĩ headliner cho đêm thứ 2, bên cạnh dàn lineup gồm Thu Minh, Văn Mai Hương, Erik, Mỹ Anh, Da LAB,... Chúc cho phần trình diễn đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam thật bùng nổ!

Minh Khôi - Clip: Team Sự Kiện

TEMPEST đội nón lá, Hanbin mang áo 'Sài Gòn' hát nhảy cực nhiệt tại tổng duyệt Hò Dô 2023

TEMPEST đội nón lá, Hanbin mang áo "Sài Gòn" hát nhảy cực nhiệt tại tổng duyệt Hò Dô 2023

TEMPEST xuất hiện cực thân thiện, đáng yêu tại tổng duyệt Hò Dô 2023 sáng 23/12.