Hanbin (TEMPEST) phát biểu cám ơn bằng tiếng Việt khi thắng cúp, fan nức nở: “Đu idol không cần dịch xúc động quá!”

Màn comeback của TEMPEST nhận được sự ủng hộ rất lớn từ fan Việt.

Chiều 27/9 vừa qua, TEMPEST đã thắng cúp âm nhạc tuần show Champion. Màn comeback Vroom Vroom của nhóm nhạc nam nhà Yuehua nhận được sự chú ý từ đông đảo fan Kpop. Tại đây, Hanbin đã có màn phát biểu cám ơn đầy xúc động, nhất là với những iE Việt Nam. 

TEMPEST thắng cúp show âm nhạc, Hanbin phát biểu cám ơn bằng tiếng Việt

Cụ thể, trong phần nhận cúp và phát biểu, Hanbin đặc biệt nói tiếng Việt nhắn gửi tình cảm đến toàn thể fandom: “Ngay đây mình cũng muốn gửi lời cám ơn đến các bạn, các fan trên toàn thế giới đã giúp chúng mình nhận được giải thưởng này. Chúng mình sẽ cố gắng hơn nữa, cám ơn mọi người rất nhiều”. Biểu cảm hạnh phúc của Hanbin và các thành viên đốn tim người hâm mộ. Sau thời gian nỗ lực, nhóm được công chúng đón nhận và đặc biệt có các fan Việt yêu thương, ủng hộ hết mình. 

Biểu cảm hạnh phúc ngập tràn của Hanbin đốn tim fan
Biểu cảm hạnh phúc ngập tràn của Hanbin đốn tim fan

Sân khấu encore và lời cám ơn của Hanbin đã khiến các iE Việt vô cùng xúc động. Video nhanh chóng viral MXH, dân tình dành nhiều lời khen cho đối đáp duyên dáng cùng kỹ năng hát live của Hanbin và đồng đội. Người hâm mộ không giấu được sự phấn khích, nức nở bày tỏ cảm giác “đu idol mà không cần vietsub” thật sự ấn tượng. 

Hanbin và các anh em trình diễn encore ca khúc thắng cúp
Hanbin và các anh em trình diễn encore ca khúc thắng cúp

Gần đây, ngày càng nhiều thực tập sinh Việt tham gia các show sống còn tuyển chọn idol. Khán giả kỳ vọng sẽ có nhiều thần tượng như Hanbin thành công hoạt động tại thị trường hàng đầu như Kpop.  

Tuyết Hiền

Tham vọng thành “Siêu sao toàn cầu”, liệu Jungkook (BTS) có gì ở tuổi 26?

Tham vọng thành “Siêu sao toàn cầu”, liệu Jungkook (BTS) có gì ở tuổi 26?

Chỉ mới bước sang tuổi 26, em út Jungkook của BTS đã trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp.