Sau khi kết thúc mùa giải cùng CLB Inter Miami, Lionel Messi đã bước vào kỳ nghỉ cuối năm, và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân cũng như gia đình. Mới đây, chân sút 36 tuổi gây chú ý khi xuất hiện tại một siêu thị tại Miami, Mỹ. Theo truyền thông Argentina, Messi tới đây để mua một vài vật dụng trang trí Giáng sinh. Có lẽ nhà vô địch World Cup 2022 muốn tự tay thay áo mới cho căn hộ của mình ở mùa Noel năm nay.
![]() |
| Messi bị bắt gặp tại một siêu thị ở Miami vào hôm 6/12 |
![]() |
| Messi đi cùng với Lucas Scaglia (ngoài cùng, bên trái). Scaglia là anh họ của Antonela, vợ Messi |
Lần này, Messi không đi kèm vệ sĩ mà cùng với cựu cầu thủ Lucas Scaglia. Được biết, Scaglia chính là người xe duyên cho Messi và bà xã Antonela. Nhờ quen biết Scaglia, Messi mới có lần đầu gặp vợ vào năm lên 6 tuổi.
Tờ TycSport chú ý đặc biệt đến chai nước mà Messi mang theo. Trên vật dụng này có logo của World Cup, giải đấu mà theo Messi là quan trọng nhất trong sự nghiệp cầu thủ.
![]() |
| Logo World Cup trên chai nước của Messi |
Sự xuất hiện của Messi nhanh chóng nhận được sự chú ý của những người xung quanh. Một số fan đã tiến đến xin chụp ảnh và nhận được sự đồng ý tới từ ngôi sao 36 tuổi.
Hôm 5/12, Messi vừa được tạp chí Time vinh danh là "VĐV thể thao xuất sắc nhất năm" nhờ những đóng góp cho sự phát triển của bóng đá tại Mỹ. Messi gia nhập Inter Miami hồi giữa tháng 7 và tạo ra cơn sốt trên các khán đài. Vé đến sân được đẩy giá cao kỷ lục nhưng vẫn cháy hàng. Kỳ nghỉ của Messi sẽ kéo dài đến hết năm. Đầu tháng 1/2024, chân sút người Argentina sẽ hội quân trở lại cùng CLB để chuẩn bị cho mùa giải mới.
![]() |
| Messi vừa được tạp chí Time vinh danh |


















Messi cùng bà xã đi siêu xe 15 tỷ đi ăn tối, vệ sĩ phải bảo vệ tới từng bước chân
Hé lộ món ăn "cực ngấy" được Messi sử dụng sau mỗi trận đấu, khác xa so với Ronaldo
Messi cùng bà xã đi siêu xe 15 tỷ đi ăn tối, vệ sĩ phải bảo vệ tới từng bước chân
Quý tử nhà Messi thi đấu dưới sự chứng kiến của ông nội, chỉ qua một hành động nhỏ đã thể hiện tư chất thủ lĩnh
Sau 13 năm, cựu sao bóng đá thừa nhận "bất công" vì tuột Quả bóng vàng vào tay Messi
Phản ứng đáp trả không ai ngờ của Ronaldo khi fan đối thủ không ngừng hô vang tên Messi
Cùng chuyên mục
UNESCO khởi động giai đoạn mới thúc đẩy giáo dục STEAM cho nữ sinh Việt Nam
Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3: Bình đẳng mở lối cho gia đình hạnh phúc
Tăng mức xử phạt vi phạm bình đẳng giới trong gia đình từ 1/5/2026
Bổ sung dự án sửa đổi Luật Bình đẳng giới vào chương trình lập pháp năm 2026
Phụ nữ vẫn chiếm tỷ lệ thấp trong quyền lực chính trị toàn cầu
Phụ nữ tham chính: Không chỉ là câu chuyện của riêng phụ nữ