Miss World sẽ dời lịch chung kết vào tháng 3/2022

Trước đó, đêm chung kết Miss World phải dời lịch tổ chức do nhiều thí sinh, nhân viên Miss World mắc Covid-19.

Ngày 22/12, ban tổ chức Miss World (Hoa hậu Thế giới) thông báo lịch trình cụ thể của đêm chung kết cuộc thi sau khi phải hoãn vì một số thí sinh và nhân viên nhiễm Covid-19. Theo đó, chương trình diễn ra vào ngày 16/3, tại Coliseum Jose Miguel Agrelot, Puerto Rico.

"Chúng tôi rất vui mừng khi tiếp tục được ở lại Puerto Rico để trao vương miện cho Miss World. Ban tổ chức bất ngờ trước sự ủng hộ của người dân nơi đây. Kế hoạch cho đêm chung kết được chuẩn bị từ hôm nay. Các thí sinh sẽ quay lại Jose Miguel Agrelot để tranh tài trong đêm chung kết", bà Julia Morley - Chủ tịch Miss World cho biết.

Miss World sẽ dời lịch chung kết vào tháng 3/2022

Trước đó, đêm chung kết Miss World dự kiến diễn ra vào sáng 17/12 (giờ Việt Nam). Đỗ Thị Hà - đại diện Việt Nam tại Miss World - sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính đã rời Puerto Rico đến Mỹ. Cô cho biết sẽ ở Mỹ 5 ngày rồi trở về Việt Nam.

Thanh Mai

Tài chính và công nghệ tiếp tục dẫn dắt thị trường chứng khoán Mỹ tăng phiên thứ 3 liên tiếp

Tài chính và công nghệ tiếp tục dẫn dắt thị trường chứng khoán Mỹ tăng phiên thứ 3 liên tiếp

Chỉ số S&P 500 đã tăng trong phiên giao dịch vào hôm thứ Ba (21/12) trong bối cảnh các nhà đầu tư đổ dồn sự quan tâm của mình vào cổ phiếu năng lượng và công nghệ sau đợt bán tháo gần đây do biến thể Omicron gây ra.