Một nữ ca sĩ chạy show “mệt nghỉ” sau khi trở về từ Mỹ, nhưng ra nhạc mới không ai quan tâm

Nữ ca sĩ lần đầu “chạy tour" nhưng điều này mới khiến người hâm mộ chú ý…

“Đắt show" sau nhiều năm vắng bóng, Hương Tràm bị “Em Gái Mưa" vận vào người

Sau 5 năm biến mất khỏi showbiz Việt Nam, Hương Tràm đã trở lại Việt Nam cùng một EP mới và loạt show diễn dài dằng dặc. Từng khiến khán giả cảm thấy tiếc nuối khi đi Mỹ vào thời điểm đỉnh cao, nữ ca sĩ khiến fan vỡ oà khi thông báo “Hương Tràm đang On Tour".

Hương Tràm
Hương Tràm "chạy" loạt show từ khi về nước

Từ show diễn đầu tiên vào ngày 12/5 tại Hà Nội, Hương Tràm sẽ tiếp tục “chạy" show liên tục trải dài đến cuối tháng 8. Loạt show diễn cũng không chỉ gói gọn tại thị trường trong nước ở các địa điểm quen thuộc: TP.HCM, Đà Lạt, Hạ Long,... mà còn có các show của cô nàng tại hải ngoại, cụ thể là tại Mỹ. 

Thậm chí, sau khi tham gia vào concert của Trung Quân vào ngày 26/7, Hương Tràm tiếp tục hát liveshow ở hai ngày tiếp theo ở hai địa điểm khác nhau khiến fan bất ngờ đến mức phải đặt câu hỏi cho sức khoẻ của nữ ca sĩ. 

Một nữ ca sĩ chạy show “mệt nghỉ” sau khi trở về từ Mỹ, nhưng ra nhạc mới không ai quan tâm
Show diễn đầu tiên ở Hà Nội của
Show diễn đầu tiên ở Hà Nội của "Em Gái Mưa" phải dời lại vì thời tiết

Vừa qua, netizen cũng đùa vui rằng cái tên của “Em Gái Mưa" đã vận vào nữ ca sĩ khi hai show diễn đầu tiên tại Hà Nội và Hải Phòng đều gặp phải mưa. Thậm chí Minishow mang tên Em Gái Mưa phải tạm hoãn và dời lại ngày 13/5 vì mưa quá lớn. Tuy vậy, các show diễn tiếp theo có vẻ suôn sẻ hơn khi đều bán sạch vé và không gặp quá nhiều khó khăn về mặt thời tiết. 

Đi hát “mệt nghỉ" nhưng EP mới ra mắt không ai biết, MV mới chìm nghỉm

Được cho là đi Mỹ nhiều năm để tiếp tục học tập, Hương Tràm khiến khán giả hào hứng được lắng nghe sự tiến bộ trong giọng hát của cô. Nữ ca sĩ từng nổi tiếng với giọng hát dày và nội lực từ The Voice 2012 giờ đây khiến fan bất ngờ khi có âm sắc hiện đại và Tây hơn khi thể hiện không chỉ các ca khúc nước ngoài mà còn ấn tượng khi hát lại các ca khúc của riêng cô. 

Hương Tràm thể hiện Em Gái Mưa bằng song ngữ

“Không còn là một Hương Tràm sung mãn đầy nội lực như hồi thi The Voice mà hiện tại Tràm đã sâu lắng hơn. Tràm đã trầm lắng và tinh tế hơn, mang lại những rung động nơi trái tim người nghe”- NSND Hà Thủy từng chia sẻ về sự quay lại của Hương Tràm. 

Tuy vậy, ở các liveshow, phần lớn Hương Tràm cũng chỉ hát những ca khúc quen thuộc trong sự nghiệp của cô như Duyên Mình Lỡ, Ngại Ngùng, Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa,... Ca khúc ấn tượng nhất là Em Gái Mưa cũng nhờ cô nàng thể hiện lại bằng phiên bản tiếng Anh. Các ca khúc mới được nữ ca sĩ ra mắt trong suốt hai năm 2023 và 2024 tuyệt nhiên biến mất, các khán giả đến xem cũng không hề đả động đến. 

Loạt sản phẩm âm nhạc với độ phủ sóng và lượt view giảm dần
Loạt sản phẩm âm nhạc với độ phủ sóng và lượt view giảm dần

EP LALALA với phong cách Latin, quyến rũ của nữ ca sĩ chưa đạt nổi 20 ngàn view trên Youtube dù đã ra mắt 10 tháng ròng rã. MV Chỉ Mình Anh Đi Xa trong EP mới được ra mắt từ hai tuần trước cũng chỉ khiếm tốn thu về 1.8 triệu lượt xem, mất hút trên bảng xếp hạng trending, cũng chẳng hề xuất hiện ở bất kỳ cuộc thảo luận nào của người nghe nhạc Việt. MV Sweet Home thậm chí còn thê thảm hơn với chỉ hơn 900 ngàn view. So với các sản phẩm trăm triệu view như Duyên Mình Lỡ (118 triệu lượt xem), Em Gái Mưa (156 triệu lượt xem), đây có thể là một cú trượt khá dài của nữ ca sĩ. 

Phát Lâm

Visual thực của Hương Tràm ở tuổi 29 ra sao?

Visual thực của Hương Tràm ở tuổi 29 ra sao?

Hương Tràm xuất hiện xinh đẹp trong hậu trường ghi hình cho MV mới.