Mỹ nam Hoa ngữ được đạo diễn khen "đôi mắt biết nói" nhưng lại gây tranh cãi, netizen bình luận: Làm lố mất cả hảo cảm

Bộ phim Hoa ngữ này đang gây ra những tranh cãi trên mạng xã hội.

Thời điểm hiện tại, bộ phim "Đại mộng quy ly" đang vấp phải những tranh cãi. Nguyên nhân là bởi mới đây, đạo diễn Quách Kính Minh đã đăng đàn khen ngợi nam phụ Điền Gia Thụy có đôi mắt biết nói. 

Tất nhiên nếu trong hoàn cảnh bình thường, sự việc này chẳng có gì để tranh luận cả. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng từ đầu phim tới giờ, Quách Kính Minh rất ít nhắc tới nam chính Hầu Minh Hạo, mang tới cảm giác ông đang muốn nâng phụ - dìm chính. Thậm chí, ngay cả trailer phim "Đại mộng quy ly" cũng mang tới cảm giác dường như Điền Gia Thụy mới là nam chính. 

Quách Kính Minh khen Điền Gia Thụy diễn tốt ở
Quách Kính Minh khen Điền Gia Thụy diễn tốt ở "Đại mộng quy ly" nhưng hành động này lại làm dấy lên những tranh cãi.

Bình luận của cư dân mạng về việc nâng phụ - dìm chính trong "Đại mộng quy ly":

- Ủa nam chính phim này là Hầu Minh Hạo mà sao từ lúc khai máy tới giờ thấy Quách đạo chỉ trực chờ push nam phụ Điền Gia Thụy, haha. Thích push gà nhà như vậy thì sao ngay từ đầu không để cậu Thụy làm luôn nam chính cho rồi.

- Để cậu làm nam chính xong push lại không có drama cãi nhau thì bớt nhiệt nên ổng phải làm vậy đó mà.

- Nhưng thấy phim này có xu hướng dìm cô Linh hơn đó, cùng lắm thì thành song nam chủ thôi chứ chắc không dìm Hầu Minh Hạo mấy đâu. Như "Vân chi vũ" thì dìm Trương Lăng Hách hơn Ngu Thư Hân mà, tại Ngu Thư Hân nổi hơn.

- Bữa xem trailer tưởng đâu cậu Thụy nam chính không đó, push gì lộ liễu mất cả hảo cảm. Trông cũng bình thường trong khi xem thấy cậu Hạo cuốn ghê thì lại ỉm đi.

- Năm ngoái "Vân chi vũ" nâng phụ dìm chính, chẳng lẽ giờ "Đại mộng quy ly" cũng vậy nốt à?

Bộ phim "Đại mộng quy ly" hiện đã đóng máy, dự kiến chiếu trên nền tảng iQIYI.

Đào Anh Tú

Phim Hoa ngữ tự nhận hay hơn cả 'Goblin' lẫn 'The glory': Không biết trời cao đất dày, khán giả tuyên bố 'nghe mà nhục hộ'

Phim Hoa ngữ tự nhận hay hơn cả "Goblin" lẫn "The glory": Không biết trời cao đất dày, khán giả tuyên bố "nghe mà nhục hộ"

Bộ phim này được "cha đẻ" khen hay hơn cả "Goblin" lẫn "The glory" khiến dân tình tức anh ách.