Mỹ nhân Hoa ngữ diễn xuất thần sầu gây ám ảnh: Tàn tạ, xấu xí mà khiến khán giả khóc cạn nước mắt

Diễn xuất của mỹ nhân Hoa ngữ này đúng là không có gì cần bàn cãi.

Mới đây, một fanpage lớn về phim Hoa ngữ đã chia sẻ lại phân cảnh khoe diễn xuất thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh trong phim "Điều thứ 20". Ở cảnh phim này, nhân vật Hác Tú Bình do mỹ nhân 36 tuổi thể hiện vừa bị làm nhục, điều đó khiến cô đau khổ tột cùng, dùng thủ ngữ để nói: "Tôi chẳng sống nổi nữa. Tôi chỉ muốn chết đi".

Mỹ nhân Hoa ngữ diễn xuất thần sầu gây ám ảnh: Tàn tạ, xấu xí mà khiến khán giả khóc cạn nước mắt

Tại Trung Quốc, cảnh quay này của Triệu Lệ Dĩnh viral cực mạnh. Thậm chí, có một bình luận đã vượt mốc 1,1 triệu lượt thả tim và hơn 11 nghìn bình luận. Còn ở Việt Nam, netizen cũng dành rất nhiều lời có cánh cho nữ diễn viên.

Phân cảnh đỉnh cao của Triệu Lệ Dĩnh trong "Điều thứ 20".

Bình luận của khán giả Việt về diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong "Điều thứ 20":

- Làm diễn viên là phải lăn xả với vai diễn, dù nó có khiến mình trông tồi tàn, xấu xí đến đâu. Miễn sao khán giả phải thấy được đúng tâm lý nhân vật. Bởi vậy mình rất dị ứng mấy diễn viên trẻ đóng phim nào cũng makeup hoàn hảo, không dám biểu cảm vì sợ xấu, cảnh bị tai nạn hay đánh đập mà makeup vẫn y nguyên, chỉ thêm có vài vết xước, vết bầm, diễn chỉ biết trừng mắt lên. Dĩnh tỷ đóng quá đỉnh luôn.

- Mới xem đoạn cắt thôi đã chạm tới cảm xúc. Luôn thích một nghệ sĩ hết mình với nghệ thuật như vậy. Chứ chỉ cần đẹp thôi thì như cái bình hoa ngắm mãi cũng chán.

- Nhìn thương thật sự, chị Bình số khổ. Phim này vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh quá xuất sắc, diễn xuất của cô cũng rất xuất sắc nữa. Triệu Lệ Dĩnh đúng là một diễn viên luôn hết mình, luôn lăn xả vì vai diễn.

- Mỗi lần bả diễn cảnh khóc là mình khóc theo luôn.

- Mới xem cái clip tưởng bị đánh hay gì, xong đọc cái dòng "hắn cưỡng hiếp tôi" cái tự nhiên run không dám xem luôn.

- Vai diễn này của Triệu Lệ Dĩnh viral lắm đó, bên Trung rầm rộ đu trend nắm tay chị Bình, khen hết lời, khen nức nở vai diễn của cô Dĩnh mà. Clip nào cũng nhận được tương tác cao, trầm trồ thán phục, ngạc nhiên. Diễn xuất tốt nên công chúng đón nhận, hưởng ứng nhiệt liệt, bên cạnh đó bạn diễn và đạo diễn cũng không tiếc dành những lời có cánh cho cô. Triệu Lệ Dĩnh dành ra 2 tháng trời đến tận nhà người khiếm thính học thủ ngữ, khi diễn thì bịt nút tai để không nghe thấy gì, trên trường quay cũng nhập vai đến mức đạo diễn còn ngạc nhiên vì "cô ấy không nói chuyện với tôi". Triệu Lệ Dĩnh là một trong những diễn viên giỏi, có tâm và có tầm nhất mà tôi nể phục.

Đào Anh Tú