Mỹ Tâm mỗi lần thị phạm tại Vietnam Idol lại khiến fan 'bức xúc': 'Thị phạm vậy là chết thí sinh rồi!'

Vì sao Mỹ Tâm lại khiến fan phải vào tình huống tréo ngoe thế này?

Là giám khảo tại Vietnam Idol 2023, Mỹ Tâm ngay lập tức thu hút sự chú ý của truyền thông không chỉ bởi nét đẹp "lão hóa ngược" mà còn bởi vì những nhận xét thẳng thắn với các thí sinh tham dự. Đặc biệt, những màn thị phạm ngẫu hứng của Mỹ Tâm với các thí sinh cũng là một trong những yếu tố cực kì viral của chương trình.

Đầu tiên có thể kể đến phần thị phạm Cô Đơn Trên Sofa mà Mỹ Tâm dành cho thí sinh Nguyễn Thị Anh. Sau khi Mỹ Tâm thể hiện chỉ vài câu trong bản hit của Hồ Ngọc Hà, netizen lập tức "yêu cầu" nữ ca sĩ mau chóng ra mắt một bản cover chính thức. Hay sau đó, Mỹ Tâm tiếp tục thị phạm Bước Qua Mùa Cô Đơn cho một nam thí sinh, cô thể hiện chỉ 2 câu hát nhưng lại cực kì bay bổng, thấm đẫm cảm xúc khiến cộng đồng fan "dậy sóng". Hay cả khi cô gặp Quang Trung, cũng góp ý bằng vài câu hát cực mượt mà trong ca khúc Giá Như Mình Đừng Yêu Nhau.

Mỹ Tâm và 3 màn thị phạm tại Vietnam Idol khiến fan "bức xúc" vì... hát quá ít, nghe mãi không đã!

Đáng chú ý, mỗi lần Mỹ Tâm thị phạm, khán giả chương trình mà đặc biệt là fan của nữ ca sĩ, đều thể hiện sự "bức xúc". "Bức xúc" ở đây tất nhiên không phải là chê giọng hát của Mỹ Tâm mà bởi lẽ do cô thị phạm quá hay nhưng phần hát lại quá ít. Rất nhiều khán giả mong mỏi Mỹ Tâm hát dài hơn, hát trọn vẹn toàn bộ ca khúc thậm chí phát hành chính thức tất cả các ca khúc mà cô hát thị phạm thì mới cam lòng.

Thế nên, lướt dưới các phần bình luận ở các clip Mỹ Tâm thị phạm đều dễ dàng thấy các ý kiến "bức xúc" dễ thương này. Mang tiếng là "bức xúc" nhưng chính là một pha "flexing" thần tượng thật khéo léo!

Honeycam 2023-08-28 12-31-44
Honeycam 2023-08-28 12-31-44

Bình luận từ netizen:

- Quá mệt mỏi, ví du lỡ thị phạm thì làm luôn 1 bài được không chị? Luôn hòa âm phối khí, làm MV luôn. Chứ chị thị phạm có 1 đoạn mắc công tua đi tua lại quá!

- Thực sự em quá mệt với cách chị thị phạm, mình đừng thị phạm nữa mà hát đầy đủ cả bài được không?

- Chị thị phạm vậy là chết thí sinh, chị hát cho sai giống thí sinh mà vẫn còn hay... Rồi sao thí sinh biết đường sửa?

- Chị thị phạm nghe nửa vời quá! Phải hát đầy đủ chứ!

Minh Khôi

NS Hồ Hoài Anh có động thái trở lại showbiz sau loạt ồn ào, sẽ hợp tác cùng Hoàng Thùy Linh?

NS Hồ Hoài Anh có động thái trở lại showbiz sau loạt ồn ào, sẽ hợp tác cùng Hoàng Thùy Linh?

Động thái mới nhất của NS Hồ Hoài Anh ngầm xác nhận sự trở lại làng nhạc?