NSX Anh trai chông gai thay đổi 1 điểm trong live stage ca khúc chủ đề, netizen khen ngay "đỉnh nóc, kịch trần, bay phấp phới"

Sự thay đổi của NSX Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đã được netizen ghi nhận.

Sau khi khiến khán giả nức nở với MV chủ đề Hỏa Ca, BTC Anh Ttrai vượt ngàn chông gai tiếp tục tung ra sân khấu live đầu tiên cho ca khúc này của 33 Anh Tài. So với MV được đầu tư hoành tráng, tôn vinh vẻ cool ngầu của từng Anh tài thì phiên bản live stage có một chút thay đổi nho nhỏ. Không còn diện những thiết kế cá tính, dàn sao nam khoác lên mình trang phục trẻ trung, năng động hay những bộ vest lịch lãm với tông màu chủ đạo là đỏ và đen. 

Ngoài ra, ở MV Hỏa ca, ekip chương trình được khen ngợi vì đã chia line cũng như thời lượng lên hình đều tăm tắp để Anh Tài nào cũng có khoảnh khắc để tỏa sáng. Tuy nhiên, netizen vẫn còn một mong muốn "nho nhỏ" rằng ekip nên chú thích tên nghệ sĩ dưới phần hát của họ để khán giả dễ dàng nhận biết và điều này cũng đã được khắc phục ở sân khấu live đầu tiên này. Mỗi Anh Tài khi xuất hiện đều được đính kèm tên cũng như lời hát mà họ thể hiện. 10 điểm cho sự lắng nghe và tiếp thu của tổ sản xuất Anh trai vượt ngàn chông gai!

NSX Anh trai chông gai thay đổi 1 điểm trong live stage ca khúc chủ đề, netizen khen ngay
MV chủ đề trước đó đều không chú thích tên nghệ sĩ ở phần hát của họ
MV chủ đề trước đó đều không chú thích tên nghệ sĩ ở phần hát của họ
NSX Anh trai chông gai thay đổi 1 điểm trong live stage ca khúc chủ đề, netizen khen ngay
Điều này đã được khắc phục ở live stage đầu tiên
Điều này đã được khắc phục ở live stage đầu tiên

Nhờ sự cộng hưởng từ hiệu ứng cổ vũ của khán giả trường quay khiến người xem live stage Hỏa ca cũng cảm thấy cảm xúc hơn hẳn. Dưới phần bình luận, không ít người dành tặng lời khen ngợi cho sân khấu này bằng loạt mỹ từ như "cũng tới bến tới bờ đấy, cũng đỉnh nóc đấy, kịch trần đấy, cũng bay phấp phới đấy".

Netizen dành nhiều lời khen cho live stage Hỏa Ca
Netizen dành nhiều lời khen cho live stage Hỏa Ca

Thực chất, câu nói "cũng tới bến tới bờ đấy, cũng đỉnh nóc đấy, kịch trần đấy, cũng bay phấp phới đấy" được xuất phát từ NSND Tự Long trong màn giới thiệu danh thủ Hồng Sơn ở tập 1. Nam nghệ sĩ chia sẻ về biệt danh "Sơn Công chúa" của đàn anh: "Vì thỉnh thoảng hay e ấp, ỏn ẻn, rụt rè chứ còn bình thường nếu mà anh em thân thiết nhau rồi thì cũng vui lắm, cũng tới bến tới bờ đấy, cũng đỉnh nóc đấy, kịch trần đấy, cũng bay phấp phới đấy". Cũng từ đây, một câu nói viral MXH chính thức được ra đời dù Anh trai vượt ngàn chông gai chỉ mới lên sóng tập 1.

NSND Tự Long chia sẻ về biệt danh "Sơn Công chúa" của danh thủ Hồng Sơn
NSND Tự Long là chủ nhân của câu nói viral này
NSND Tự Long là chủ nhân của câu nói viral này

Hải Lan

Rộ nghi vấn sắp xếp kết quả trong 'Anh trai vượt ngàn chông gai' vì lỗi này liên tục mắc phải?

Rộ nghi vấn sắp xếp kết quả trong "Anh trai vượt ngàn chông gai" vì lỗi này liên tục mắc phải?

Nhiều khán giả bày tỏ sự thắc mắc khi số điểm được công bố ở tập 1 "Anh trai vượt ngàn chông gai" có sự khác lạ.