Nữ ca sĩ góp giọng trong hit Nấu Ăn Cho Em của Đen dừng chân ở Vietnam Idol, lí do vì... Trung Quân?

PiaLinh - giọng ca nữ ngọt ngào trong bản hit Nấu Ăn Cho Em của Đen Vâu - đã dừng chân ở top 8 Vietnam Idol 2023.

Tại Vietnam Idol 2023, PiaLinh - giọng ca nữ ngọt ngào và trong sáng trong bản hit Nấu Ăn Cho Em của Đen Vâu - là một trong những thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm. Sau nhiều tuần thi bị đánh giá chưa thuyết phục kể từ khi bắt đầu vòng liveshow, PiaLinh trong đêm liveshow 4 gây bất ngờ với màn lột xác đầy ấn tượng cả về ngoại hình lẫn trình diễn trong ca khúc Khi Em Lớn của Orange. Đây là lần đầu tiên khán giả được nhìn thấy một PiaLinh cá tính, nổi loạn trong tạo hình và trình diễn trên sân khấu như thế này.

Kết thúc liveshow 4, PiaLinh không may mắn lại là thí sinh phải dừng chân tại chương trình. BGK quyết định không giành quyền cứu PiaLinh vì cho rằng việc dừng chân sẽ tốt hơn cho thí sinh này. BGK cho rằng PiaLinh sở hữu giọng hát rất đẹp và chắc chắn nữ thí sinh sẽ tỏa sáng hơn trong hành trình riêng của mình.

PiaLinh dừng chân ở top 8 Vietnam Idol.
PiaLinh dừng chân ở top 8 Vietnam Idol.

Ngay sau khi PiaLinh bị loại, Trung Quân đã đăng tải trạng thái để... nhận trách nhiệm, cho rằng việc nữ ca sĩ dừng chân tại Vietnam Idol là do mình. "Thánh Mưa" hài hước cho biết: "Thương em tôi, PiaLinh không đi xin vía chị Uyên Linh hay chị Văn Mai Hương mà đi xin vía anh Trung Quân thì vía anh chỉ tới top 8 Idol thôi nên em bé nó out top 8 luôn ạ! Các em năm sau rút kinh nghiệm nhé!". 

Trước đó, Trung Quân cho biết PiaLinh đã nhắn tin để "xin vía" từ Trung Quân để dự thi Vietnam Idol và kết quả là câu chuyện "dở khóc dở cười": dừng chân ngay đúng top 8 - vị trí ngày xưa mà Trung Quân cũng đã dừng chân! Không biết nếu PiaLinh "xin vía" từ Văn Mai Hương hay Uyên Linh thì cô nàng có vào đến tận vị trí Á quân hay Quán quân không?

Trung Quân
Trung Quân "nhận trách nhiệm" về việc PiaLinh dừng chân ở top 8 Vietnam Idol.
Tin nhắn
Tin nhắn "xin vía" mà PiaLinh gửi Trung Quân.

Nhiều người cũng an ủi PiaLinh và cho rằng đã "xin vía" Trung Quân thành công thì đồng nghĩa với việc dù dừng chân ở top 8 nhưng sau này sự nghiệp vẫn sẽ thành công, "chạy show" mệt nghỉ. Mới đây, Trung Quân cũng đã bán vé hết sạch gần 10 nghìn vé cho 2 live concert kỉ niệm 15 năm tại Hà Nội và TP.HCM.

Trung Quân thi Vietnam Idol năm 2010 và dừng chân ở top 8, trước đó anh thi Vietnam Idol 2008 và dừng chân ở top 16.
Trung Quân thi Vietnam Idol năm 2010 và dừng chân ở top 8, trước đó anh thi Vietnam Idol 2008 và dừng chân ở top 16.
Trung Quân hiện tại đang là cái tên rất đắt show.
Trung Quân hiện tại đang là cái tên rất đắt show.

Minh Khôi

Trung Quân nghỉ chơi trung thu để học thuộc hit của Hoàng Dũng, tới lúc diễn vẫn bị bắt quả tang 'dùng phao'

Trung Quân nghỉ chơi trung thu để học thuộc hit của Hoàng Dũng, tới lúc diễn vẫn bị bắt quả tang "dùng phao"

Trung Quân và Hoàng Dũng đã có một tiết mục song ca vô cùng ấn tượng tại HAY FEST 2023.