"Nữ thần cổ trang" đóng cameo nhưng hoàn toàn áp đảo Dương Mịch ở phim mới

Chỉ xuất hiện thoáng qua trong "Hồ yêu tiểu hồng nương", thế nhưng nhan sắc và khí chất của mỹ nhân Hoa ngữ này vẫn khiến khán giả phải khen tấm tắc.

Mới đây, bộ phim "Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên" đã chứng kiến màn cameo vô cùng chất lượng đến từ Lưu Thi Thi. Cụ thể, nhân vật Đông Phương Hoài Trúc do Lưu Thi Thi đảm nhận xuất hiện trong đoạn hồi tưởng của nam chính Đông Phương Nguyệt Sơ (Cung Tuấn) khi anh trò chuyện cùng Đồ Sơn Hồng Hồng (Dương Mịch).

Xuất hiện thoáng qua trong
Xuất hiện thoáng qua trong "Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên" nhưng Lưu Thi Thi lại dễ dàng lấn át Dương Mịch.

Ngay lập tức, điều này đã khiến khán giả chú ý. Trên mạng xã hội, khán giả dành cho Lưu Thi Thi những lời khen về nhan sắc và đặc biệt là khí chất cổ trang của cô. Dù chỉ xuất hiện thoáng qua trong vài chục giây, thế nhưng Lưu Thi Thi vẫn hoàn toàn lấn át Dương Mịch. Với màn cameo "đỉnh chóp" này, Lưu Thi Thi khiến cho khán giả càng thêm mong chờ phần hai của series mang tên "Hồ yêu tiểu hồng nương: Trúc nghiệp thiên".

Lưu Thi Thi xuất hiện trong "Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên"

Bình luận của khán giả về phân cảnh của Lưu Thi Thi trong "Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên":

- Phim này bao nhiêu sao nữ nổi, nhưng mà cuối cùng khí chất nhất vẫn là cameo Lưu Thi Thi. Bả đóng hiện đại thấy bình thường nhưng đúng là sinh ra để dành cho cổ trang.

- Thấy mỗi dàn cast của phần Trúc Nghiệp là ổn nhất. Không đọc tiểu thuyết nên cũng chả biết phần nào hay nhưng nhìn diễn viên phần này thấy thuận mắt hơn hẳn.

- Đợi phần Trúc Nghiệp nhất, Lưu Thi Thi khí chất cổ trang tràn màn hình.

- Cái đoạn hồi tưởng nó khác biệt hẳn nha.

- Ê đẹp nha, thần thái ghê gớm.

Bộ phim "Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên" do Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính hiện đang chiếu trên nền tảng iQIYI.

Đào Anh Tú

4 phim Hoa ngữ đáng xem nhất thời điểm hiện tại: 'Tình cũ' Lưu Diệc Phi có bạn gái siêu xinh

4 phim Hoa ngữ đáng xem nhất thời điểm hiện tại: "Tình cũ" Lưu Diệc Phi có bạn gái siêu xinh

Đây là những bộ phim Hoa ngữ đáng để khán giả theo dõi ở thời điểm hiện tại.