O Sen Ngọc Mai trở lại, cứ nhìn thấy Dược Sĩ Tiến là bật khóc

Chiều 10/12, nữ ca sĩ Ngọc Mai đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Theo em về nhà với sự góp mặt của đông đảo đồng nghiệp.

Buổi họp báo thu hút đông đảo khách mời là các nghệ sĩ, đại diện truyền thông. Đáng chú ý, khi Dược Sĩ Tiến sải bước trên thảm đỏ họp báo, Ngọc Mai đã ôm chầm lấy anh cũng như rơi nước mắt vì hạnh phúc, nước mắt không ngừng rơi trong suốt quá trình chụp ảnh lưu niệm. 

Ngọc Mai khóc từ bên ngoài thảm đó khi gặp Dược Sĩ Tiến...
O Sen Ngọc Mai trở lại, cứ nhìn thấy Dược Sĩ Tiến là bật khóc
O Sen Ngọc Mai trở lại, cứ nhìn thấy Dược Sĩ Tiến là bật khóc

Không chỉ dừng lại ở đó, sau đó, khi giới thiệu MV Theo em về nhà đến các đại diện truyền thông, Ngọc Mai cũng giới thiệu Dược Sĩ Tiến ở vị trí trang trọng nhất. Lúc này, cô tiếp tục rơm rớm nước mắt lần thứ 2 khi giới thiệu Dược Sĩ Tiến cũng như giới thiệu vai trò đồng hành, truyền động lực của anh để MV được ra mắt. Có thể thấy Dược Sĩ Tiến có một vai trò rất đặc biệt trên bước đường hoạt động nghệ thuật của O Sen.

Dược Sĩ Tiến trước đó cũng đã hỗ trợ cho Ngọc Mai rất nhiều trước và sau khi cô đăng quang vị trí Quán quân The Masked Singer mùa 1. Dược Sĩ Tiến giữ vai trò đồng sản xuất MV Muôn Vàn Khuôn Mặt, sản phẩm đầu tiên sau khi “O Sen” bước ra từ The Masked Singer. Sau đó trong tác phẩm điện ảnh Hạnh phúc máu, Dược Sĩ Tiến cũng mời Ngọc Mai thể hiện ca khúc nhạc phim đồng thời thực hiện cho cô cả một MV hoành tráng. Sự hỗ trợ, dõi theo của Dược Sĩ Tiến trên mọi bước đường âm nhạc của Ngọc Mai đã khiến cô không kìm được xúc động.

... cho đến tận khi vào rạp, cô vẫn khóc vì Dược Sĩ Tiến!

MV Theo em về nhà cũng đã được ra mắt vào tối 10/12. Ca khúc do NS trẻ Công Tuyền (2001) sáng tác, thuộc thể loại pop, kết hợp những chất liệu âm nhạc dân gian, truyền thống, nội dung nói về tình yêu tươi vui, tích cực. “Tôi hát thoải mái, không tiết chế, cũng không dùng kỹ thuật nhiều. Tôi rèn luyện kỹ thuật thanh nhạc mỗi ngày. Còn khi hát thì tôi dựa theo cảm xúc, suy nghĩ tự nhiên”, Ngọc Mai chia sẻ khi được hỏi về việc có cần tiết chế kỹ thuật hay không. 

Trong MV, Ngọc Mai không chỉ hát mà còn thể hiện vũ đạo, bước ra khỏi vùng an toàn, điều khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Ngọc Mai cho biết ban đầu chị chỉ muốn xuất hiện trong MV như người kể chuyện, bởi trước nay chị không tự tin vào khoản nhảy múa. Tuy nhiên, khi ê-kíp gửi demo ý tưởng cho chị, có nhiều đoạn họ nhắn nhủ rằng nếu chị thể hiện vũ đạo thì sẽ hay hơn nhiều. Thông điệp này lặp đi lặp lại nên khiến chị suy nghĩ, không thể bó buộc bản thân trong những quan điểm trước đây. “Bên cạnh đó, đây cũng là món quà, thông điệp tôi muốn gửi đến con gái, rằng không có gì là không thể, chúng ta phải luôn vượt lên chính mình”, Ngọc Mai chia sẻ. 

Minh Khôi - Clip: Musie

Quán quân O Sen - Ngọc Mai bị 'bão phẫn nộ' khi trở lại Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2

Quán quân O Sen - Ngọc Mai bị "bão phẫn nộ" khi trở lại Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2

O Sen - Ngọc Mai có vẻ như không được đón chào quay trở lại Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2.