Phim 18+ Hong Kong được khán giả Việt ngóng chờ, còn lập kỷ lục cao nhất mọi thời đại

Bộ phim này hứa hẹn sẽ gây sốt phòng vé Việt trong thời gian tới.

Thời điểm hiện tại, khán giả Việt đang cực kỳ phấn khích khi bom tấn "Cửu Long Thành Trại: Vây thành" chính thức chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc. Tác phẩm này được thuộc thể loại hành động - tội phạm, được gắn mác 18+, có sự tham gia của dàn sao đình đám gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả như Cổ Thiên Lạc, Hồng Kim Bảo, Lâm Phong,...

Phim 18+ Hong Kong được khán giả Việt ngóng chờ, còn lập kỷ lục cao nhất mọi thời đại
"Cửu Long Thành Trại: Vây thành" có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng 

Nội dung phim "Cửu Long Thành Trại: Vây thành" bắt đầu khi Trần Lạc Quân nhập cảnh trái phép vào Hồng Kông. Anh sống ở Cửu Long Thành Trại, một khu vực phức tạp với rất nhiều băng nhóm xã hội đen. Trần Lạc Quân phải nhờ đến sự giúp đỡ của Long Quyền Phong, một võ sư để có thể sống sót tại đây.

Thế rồi, Trần Lạc Quân và Long Quyền Phong dần khám phá ra những quy tắc ngầm ở nơi này, cũng phải đối mặt với nguy cơ sinh tử tới từ những tên tội phạm gian ác. Bị đẩy vào thế đường cùng, họ phải đứng lên chiến đấu chống lại âm mưu đầy ác độc của kẻ địch, thực hiện lời thề mang lại sự bình yên cho Cửu Long Thành Trại.

Phim 18+ Hong Kong được khán giả Việt ngóng chờ, còn lập kỷ lục cao nhất mọi thời đại

"Cửu Long Thành Trại: Vây thành" được đầu tư khủng, lên tới hơn 300 triệu HKD và được ra mắt vào dịp nghỉ lễ 1/5. Phim đạt doanh thu 74,8 triệu USD (khoảng hơn 584,15 triệu HKD) và hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng khi mà tại Việt Nam, khán giả đang cực kỳ ngóng chờ tác phẩm này. Bằng chứng là việc "Cửu Long Thành Trại: Vây thành" đã lập kỷ lục khi trở thành bộ phim Hồng Kông có lượt đặt trước cao nhất mọi thời đại tại thị trường Việt Nam.

Bộ phim "Cửu Long Thành Trại: Vây thành" chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 14/6.

Đào Anh Tú

Phim Hoa ngữ tự nhận hay hơn cả 'Goblin' lẫn 'The glory': Không biết trời cao đất dày, khán giả tuyên bố 'nghe mà nhục hộ'

Phim Hoa ngữ tự nhận hay hơn cả "Goblin" lẫn "The glory": Không biết trời cao đất dày, khán giả tuyên bố "nghe mà nhục hộ"

Bộ phim này được "cha đẻ" khen hay hơn cả "Goblin" lẫn "The glory" khiến dân tình tức anh ách.