Phim mới của Han Hyo Joo lên sóng, khán giả khen hay nhất 2023

Phản ứng của khán giả về bộ phim "Moving" mới lên sóng.

Trong tháng 8, "Moving" là cái tên được các khán giả yêu phim hành động Hàn chờ đợi nhiều nhất. Lý do là bởi tác phẩm này có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như Han Hyo Joo, Jo In Sung, Cha Tae Hyun và Go Yoon Jung. Được biết, nội dung phim kể về những con người sở hữu khả năng đặc biệt và hành trình chống lại những kẻ muốn lợi dụng sức mạnh của họ cho mục đích xấu.

Một vài hình ảnh trong phim - Nguồn: Disney+
Một vài hình ảnh trong phim - Nguồn: Disney+
Bộ phim
Bộ phim "Moving" có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng.

Vào ngày hôm qua (9/8), 7 tập đầu tiên của "Moving" đã lên sóng và thu về nhiều lời khen từ các khán giả. Dưới đây là một vài bình luận đáng chú ý trên trang Mydramalist:

- Ban đầu, tôi xem phim vì Jo In Sung và Cha Tae Hyun. Đây là lần đầu tiên tôi xem một tác phẩm của Han Hyo Joo. Ôi, diễn xuất của cô ấy thật tuyệt vời.

- Bộ phim này xứng đáng với tất cả sự chờ đợi của khán giả. Với tôi, đây có thể là bộ phim truyền hình hay nhất trong vài năm trở lại đây. Mọi thứ đều hoàn hảo, các diễn viên làm tốt ở mọi khía cạnh. Giờ thì tôi đã hiểu tại sao tác phẩm này có nhiều diễn viên hàng đầu tham gia tới thế. Tác phẩm này thực sự hay. Chỉ có một điều đáng tiếc, đó là tôi đã xem hết 7 tập luôn rồi.

- Một trong những tác phẩm xuất sắc nhất lịch sử màn ảnh Hàn. Xứng đáng 10/10 điểm.

- Quá đỉnh. 7 tập đầu tiên quá hay. Nhịp độ nhanh, chi tiết nhưng vẫn chừa chỗ để phát triển cốt truyện. Phim có sự ấm áp nhưng ở mức vừa phải, không quá đà. Đã lâu rồi tôi mới theo một bộ phim chưa ra hết. Hy vọng tác phẩm này sẽ giữ vững phong độ.

- Đây chắc chắn là phim Hàn hay nhất năm nay.

- 7 tập đầu cực kỳ hay. Tôi thích Kim Bong Seok và Jang Hee Soo. Tuy nhiên, nhân vật Lee Kang Hoon thật đáng ghét.

Đào Anh Tú

Phụ nữ trong phim Hàn Quốc

Phụ nữ trong phim Hàn Quốc

Các chuyên gia cho rằng phụ nữ có vai trò rất mờ nhạt và chịu nhiều thiệt thòi trong phim điện ảnh Hàn Quốc. Truyền thống này khó có thể thay đổi.