Phỏng vấn nóng Double2T: Chưa bao giờ nghĩ sẽ là Quán quân, có phần thưởng để thực hiện dự án "mang điện về bản" rồi!

Ngay sau khi đêm Chung kết kết thúc, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ngắn với Doube2T trên sân khấu.

Trải qua hơn 4 tháng tranh tài, Rap Việt mùa 3 đã chính thức gọi tên Double2T, “người miền núi chất”, đăng quang ngôi vị Quán quân. Ngay sau khi đêm Chung kết kết thúc, các đại diện truyền thông cũng đã có cuộc phỏng vấn ngắn với Doube2T ngay trên sân khấu, cạnh chiếc cúp vô địch mà anh vừa đạt được.

Cận cảnh Double2T bên chiếc cúp Quán quân Rap Việt mùa 3.
Cận cảnh Double2T bên chiếc cúp Quán quân Rap Việt mùa 3.

Khi được hỏi về cảm xúc sau khi đăng quang cũng như liệu Double2T có dự kiến theo đuổi màu sắc dân gian miền núi trong các sản phẩm ra mắt hậu Rap Việt, nam rapper cho biết: "Cảm xúc lúc này thực sự rất bất ngờ vì ngay từ đầu chỉ nghĩ việc tham gia Rap Việt và hết mình với nó thôi, mình cũng không nghĩ mình có thể vào đến Chung kết. Hôm nay nhận được cúp Quán quân là điều mình không bao giờ nghĩ tới. 

Mọi người có thể thấy mình mang âm nhạc dân gian, âm hưởng miền núi vào trong nhạc rap mình có lí do riêng. Thứ nhất là mình rất yêu bản sắc nơi mình sống. Thứ hai đó là dự định, ước mơ từ đầu vì mình sinh ra ở một nơi không có điện và đến bây giờ cuộc sống đã tốt hơn. Mình đã có phần thưởng, mình hi vọng trong năm nay mình có thể thực hiện  dự án ước mơ của mình: mang điện lên bản làng, thắp sáng những bản làng trên vùng cao".

Quán quân Double2T bên cạnh Á quân 24k.Right và giải Ba - Liu Grace.
Quán quân Double2T bên cạnh Á quân 24k.Right và giải Ba - Liu Grace.

 Double2T hài hước cho biết, dự định đầu tiên sau khi đăng quang Chung kết Rap Việt là... đi diễn nốt các show còn dang dở, sau đó về nhà, bắt rạp và khao cả làng cho cả xóm làng ăn uống một bữa. Sau đó, anh sẽ thực hiện tiếp các dự án âm nhạc đang dang dở, đồng thời còn quyết định mở một phòng thu âm miễn phí cho các bạn trẻ ở quê mình. 

Nói về số tiền “nợ beat” sau khi chiến thắng 500 triệu đồng của ngôi vị Quán quân, Double2T cũng hài hước: “Hi vọng anh Masew hôm nay sẽ quên mất khoản nợ của mình. Vì anh có giao kèo nếu thành Quán quân thì sẽ… nhân 5 tiền nợ lên nên giờ chẳng biết chạy đi đâu!”.

Về vấn đề sau khi đăng quang liệu Double2T có quyết định “Nam tiến”, hoạt động chuyên nghiệp cùng với 1 ekip, nhà vô địch Rap Việt cho biết: “Hiện tại thì mình vẫn chưa quen với cuộc sống nhộn nhịp trong thành phố nên chưa có dự định Nam tiến.” Người bạn thân nhất của Double2T tại chương trình - 24k.Right - cũng trở thành Á quân mùa 3, nói về niềm vui này, chủ nhân hit À Lôi chia sẻ: “Tôi muốn 24k.Right giành Quán quân. Hai chúng tôi cùng nhau lên sân bay, cùng nhau ở nhà chung của Rap Việt và chơi thân với nhau, giờ 1 Quán quân và 1 Á quân thì thực sự rất là vui!”.

Double2T bên HLV B Ray.
Double2T bên HLV B Ray.
Double2T cùng HLV BigDaddy.
Double2T cùng HLV BigDaddy.

Double2T là rapper duy nhất có 3 “người thầy”: HLV đầu tiên B Ray - HLV thứ hai BigDaddy - Giám khảo JustaTee, anh nói về 3 rapper như sau: “Đây đều là 3 người thầy rất tâm huyết với mình, mỗi người đều truyền đạt kinh nghiệm riêng, tôi biết ơn cả 3!”. Điều nuối tiếc duy nhất của Double2T chính là việc thời gian trôi quá nhanh, nam rapper nhớ quãng thời gian ở nhà chung, không biết có thể gặp lại nhau và rap cùng nhau hay không. 

Trước nghi vấn việc chạy show quá nhiều có thể ảnh hưởng đến phong độ trình diễn, chất lượng bài thi, Double2T cũng thẳng thắn: “Thực sự thì việc tôi đi show cũng ảnh hưởng 1 chút đến bài thi Chung kết vì tôi có ít thời gian hơn làm nhạc. Tôi đã làm hết sức, dùng hết thời gian và nhiều đêm mất ngủ. Tôi đã rất nỗ lực cho cả 2 bài Chung kết”. Anh cũng hé lộ cát-xê của mình “giống như bài kết hợp với anh JustaTee, tăng từ 0 lên 100”. 

Rất nhiều cơ hội rộng mở phía trước dành cho Double2T sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Rap Việt.
Rất nhiều cơ hội rộng mở phía trước dành cho Double2T sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Rap Việt.

Minh Khôi

Double2T: 'Mình muốn dùng tiền thưởng Rap Việt về nhà bắc rạp khao cả làng, mở phòng thu miễn phí và mang điện lên vùng cao'

Double2T: "Mình muốn dùng tiền thưởng Rap Việt về nhà bắc rạp khao cả làng, mở phòng thu miễn phí và mang điện lên vùng cao"

Rap Việt sắp kết thúc, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện thú vị với Double2T - thí sinh được nhận xét “thành công nhất tại cuộc thi năm nay”.