Quá khứ "ỏn ẻn" gây sốc của 2 anh tài hot nhất mấy nay, sau 10 năm đúng là ai rồi cũng khác!

Hình ảnh SOOBIN - Kiên Ứng từ hơn 10 năm trước được “đào" lại khiến dân tình “cười bò".

Cuối tuần qua, chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đã chính thức lên sóng tập 1. Không phụ kỳ vọng của khán giả, 33 anh tài lập tức gây sốt, để lại loạt khoảnh khắc viral chỉ sau tập đầu phát sóng. Trong đó, đội Nam Thần Rực Lửa của 4 anh tài SOOBIN, Kay Trần, Kiên Ứng và Cường Seven chiếm sóng nhiều nhất với sân khấu chào sân đã tai, đã mắt. Nhờ Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, khán giả Việt tìm ra một tài năng mới cực bất ngờ - chính là đạo diễn Kiên Ứng. 

Nhóm Nam Thần Rực Lửa gây sốt Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tập 1
Nhóm Nam Thần Rực Lửa gây sốt Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tập 1
Nhóm bạn thân thiết và ăn ý
Nhóm bạn thân thiết và ăn ý

 Tham gia biểu diễn cùng 3 gương mặt tài năng biết hát, biết nhảy, Kiên Ứng dù không là dân chuyên nhưng cũng cực kỳ thu hút. Nhìn quá trình nhóm Nam Thần Rực Lửa luyện tập, khán giả vô cùng ngưỡng mộ sự thấu hiểu, giúp đỡ lẫn nhau của 4 anh tài. Ngoài Kay Trần là gương mặt mới gặp trong chương trình, thì SOOBIN, Kiên Ứng và Cường Seven là những người bạn lâu năm xuất thân từ tổ đội Hiphop lớn nhất Việt Nam SpaceSpeakers. Do đó, hội bạn phối hợp với nhau vô cùng ăn ý. 

Kiên Ứng siêu chất chơi
Kiên Ứng siêu chất chơi
Anh tài SOOBIN bảnh bao
Anh tài SOOBIN bảnh bao

 Xuất hiện trong Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, Nam Thần Rực Lửa hút hồn fangirl với vẻ nam tính, “bảnh tỏn" và visual miễn chê. Sau khi lên sóng tập 1, dân tình vô cùng chú ý đến 4 cái tên này. Ngay lập tức, cư dân mạng lao vào công cuộc “đào" những khoảnh khắc trong quá khứ của các anh tài. Đặc biệt là SOOBIN và nhân tố mới Kiên Ứng. 

Hot nhất hiện tại chính là màn “cameo" có một không hai trong MV Forever Alone - JustaTee hơn 10 năm trước. Năm 2013, Forever Alone là một trong những hiện tượng MXH đình đám nhất. MV chủ JustaTee cũng quy tụ toàn những gương mặt hotgirl - hotboy nổi nhất Hà Thành. Tham gia đóng MV ủng hộ bạn thân JustaTee, SOOBIN và Kiên Ứng hoá thân thành cặp đôi đam mỹ cực “lầy lội". 

Màn
Màn "cameo" chấn động của SOOBIN và Kiên Ứng hơn 10 năm trước
Bộ đôi anh tài góp mặt trong MV hot nhất năm 2013
Bộ đôi anh tài góp mặt trong MV hot nhất năm 2013
Dân tình
Dân tình "cười bò" vì quá lầy lội

 Khác hẳn vẻ điềm đạm, chững chạc hiện tại, SOOBIN - Kiên Ứng đã từng là những… cậu trai mới lớn hài hước vô cùng. Diễn xuất của cả hai ngô nghê nhưng cũng rất dễ thương. Visual 10 năm trước khiến dân tình há hốc. Hoá ra, trước khi là quý ông 30 tuổi vượt chông gai, SOOBIN và Kiên Ứng từng có thời “e ấp ỏn ẻn" thế này đây. 

Những anh chàng
Những anh chàng "ỏn ẻn" năm nào đã trở thành anh tài vạn người mê!

 Hiện khoảnh khắc cameo của bộ đôi anh tài đang được fan truyền tay nhau, bàn tán vô cùng rôm rả. Đúng là ai cũng có quá khứ huy hoàng, nhìn lại chỉ khiến cư dân mạng “cười bò".

Tuyết Hiền

Chuyện tình của nhân vật bí ẩn nhất show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai: 'Chốt đơn' chị đẹp hơn 5 tuổi giữa lúc mất niềm tin vào gái xinh

Chuyện tình của nhân vật bí ẩn nhất show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai: "Chốt đơn" chị đẹp hơn 5 tuổi giữa lúc mất niềm tin vào gái xinh

Bên nhau 1 thập kỷ, tình cảm cặp đôi dành cho nhau ngày càng mặn nồng khiến nhiều người ngưỡng mộ.