"Anh trai vượt ngàn chông gai": Sau Tuấn Hưng, một anh trai khác lại khóc đến mức phải lấy 2 tay che mặt

Anh trai này khiến khán giả xem chương trình "Anh trai vượt ngàn chông gai" không khỏi xót xa khi khóc đến mức phải lấy 2 tay che mặt. 

Sau khi chính thức lên sóng tập đầu tiên, Anh trai vượt ngàn chông gai đã làm bùng nổ mạng xã hội bởi hàng loạt bình luận tích cực đến từ khán giả. 

Xuất hiện trong nhóm "Anh tài sục sôi", Đỗ Hoàng Hiệp gây bất ngờ vì hát quá cháy. Ở tiết mục solo, Hoàng Hiệp thể hiện ca khúc Trống vắng. Chất giọng nam cao vút cùng lối trình diễn chuyên nghiệp đã giúp Hoàng Hiệp thổi bùng sân khấu. Nghe qua bản phối mới này, khán giả cứ gọi là lo lắng cho cổ họng của Hoàng Hiệp vì tông quá cao, quá dồn dập.

Hoàng Hiệp - Phan Đinh Tùng - Thành Trung
Hoàng Hiệp - Phan Đinh Tùng - Thành Trung

Đến màn trình diễn nhóm, các anh trai gồm Hoàng Hiệp - Phan Đinh Tùng - Thành Trung tạo cái kết đẹp bởi tiết mục mang tên Đón bình minh. Trong đó, Hoàng Hiệp chơi guitar điện, Thành Trung hát chính, Phan Đinh Tùng làm thủ lĩnh kiêm luôn chơi trống. Không khí hào hùng, sôi nổi rền vang đã được các anh trai đưa vào bài thi. 

Đến cuối tiết mục, các anh tài được nhận điểm bình chọn trực tiếp từ khán giả. Với nhóm này, Phan Đinh Tùng là người được điểm cao nhất, sau đó đến Thành Trung, Hoàng Hiệp xếp cuối. 

Quốc Thiên vừa gặp Hoàng Hiệp đã vỗ tay kêu lên: "Hay quá, dã man, quá dã man. Anh cho em hỏi là nốt cao nhất đã hát là nốt nào". Trong khi đó, cả Hà Lê lẫn Binz đều làm động tác cúi đầu trước khoảnh khắc Hoàng Hiệp hát những nốt cao chót vót. Binz nói thêm: "Không ngờ được luôn".

Trong phòng chờ, Hoàng Hiệp đã bật khóc khi nói về việc tham gia chương trình. Nam ca sĩ xúc động đến mức phải dùng 2 tay để che mặt, cố ngăn không cho nước mắt tiếp tục chảy.

Hoàng Hiệp khóc đến mức phải lấy cả 2 tay che mặt
Hoàng Hiệp khóc đến mức phải lấy cả 2 tay che mặt

"Cái điểm số đối với bản thân Hiệp hay cả những thành viên trong nhóm là không hề quan trọng. Quan trọng nhất vẫn là màn trình diễn. Nhưng có một điều mà.... (ngập ngừng không nói - PV). Bởi vì lúc đầu có xem clip gia đình gửi cho mình, mình đã đặt quyết tâm rất lớn. Mình rất băn khoăn, không biết là dưới góc độ của con trai mình cháu sẽ có những đánh giá gì, liệu cháu có nói rằng bố mình là người thua cuộc không. Hiệp tin rằng chặng đường còn dài, mình cũng muốn cố gắng để vượt qua những chông gai. Hiệp muốn nói với con hãy tin ở bố", Hoàng Hiệp nói.

Sau đó, Hoàng Hiệp khóc nức nở, cảm xúc mà anh mang đến khiến tất cả những người xem chương trình cũng phải chạnh lòng theo. 

Đỗ Hoàng Hiệp là tên tuổi không quá xa lạ với cộng đồng mê rock ở Việt Nam khi anh chính là vocal của ban nhạc rock đình đám Ngũ cung ra mắt ngày 10/10/2007.

Ban nhạc đã nhanh chóng chinh phục công chúng với hàng loạt bản hit như: Cướp vợ, Nụ hôn trên đỉnh Fansipan, Cao nguyên đá… Anh cũng vừa được công bố là 1 trong 33 anh tài tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai mùa đầu tiên.

Su

Một 'anh tài' nói từ nhạy cảm ở họp báo 'Anh trai vượt ngàn chông gai', Bằng Kiều nhắc ngay

Một "anh tài" nói từ nhạy cảm ở họp báo "Anh trai vượt ngàn chông gai", Bằng Kiều nhắc ngay

Anh tài này có màn tương tác khá thú vị với Bằng Kiều và Hồng Sơn ở họp báo "Anh trai vượt ngàn chông gai".