Sự thật về màn khoe múi hót hòn họt của 33 "Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai" trong MV chủ đề

Hóa ra phân đoạn hot nhất MV chủ đề của "Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai" được thực hiện thế này!

Tối ngày 28/6, MV chủ đề mang tên Hỏa Ca của chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đã chính thức lên sóng sau 3 tiếng trễ hẹn với khán giả. Trong MV lần này, 33 Anh Tài được chia thành từng nhóm tương ứng với các nguyên tố để khoe giọng hát cũng như những tạo hình cool ngầu mà nhiều người có lẽ chưa từng thử làm bao giờ.

Hỏa Ca - MV chủ đề của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai

Nóng nhất trong MV Hỏa Ca không phải những phân cảnh liên quan đến lửa mà là khoảnh khắc dàn Anh Tài rủ nhau... khoe múi tập võ. Góc quay đầy chuyên nghiệp đã khiến khán giả cảm thấy choáng ngợp bởi cơ bắp săn chắc của các nam nghệ sĩ ở độ tuổi U40, U50. Thậm chí, cư dân mạng còn dành lời khen tặng cho những Anh Tài dám "hi sinh vì nghệ thuật" để bán nude trong MV lần này.

Sự thật về màn khoe múi hót hòn họt của 33
Màn khoe múi gây sốt của 33 Anh Tài
Màn khoe múi gây sốt của 33 Anh Tài

Tuy nhiên, khi những hình ảnh hậu trường được tung ra thì khán giả mới vỡ lẽ rằng: Không phải cả 33 Anh Tài đều khoe múi trong phân đoạn hot nhất MV. Theo đó, những gương mặt được lựa chọn để "bán nude" có thể kể đến Phan Đinh Tùng, Trương Thế Vinh, Đăng Khôi, Duy Nhất, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Thành Trung... Quốc Thiên có lẽ là Anh Tài có trang phục quyến rũ nhất MV khi cả thiết kế mà nam ca sĩ mặc đều khai thác triệt để lợi thế hình thể của anh.

Những gương mặt còn lại hoá ra đều nhờ cả vào dàn diễn viên đóng thế. Ekip chương trình đã chọn các chàng trai có ngoại hình săn chắc để xuất hiện trong phân đoạn này. Tuy nhiên, với góc quay chớp nhoáng, một số netizen đã không nhận ra sự có mặt của dàn cameo hot hòn họt này mà cứ nghĩ đó là các Anh Tài của chương trình.

Chỉ 1 số Anh Tài
Chỉ 1 số Anh Tài "khoe thân" trong MV Hỏa Ca 
Sự thật về màn khoe múi hót hòn họt của 33
Ekip đã thuê dàn diễn viên sở hữu cơ thể săn chắc để
Ekip đã thuê dàn diễn viên sở hữu cơ thể săn chắc để "đóng thế" cho các Anh Tài
Quốc Thiên có lẽ là Anh Tài khoe múi nhiều nhất
Quốc Thiên có lẽ là Anh Tài khoe múi nhiều nhất

Tuy nhiên, dù sao đi chăng nữa thì cả 33 Anh Tài cùng ekip đã mang lại cho khán giả một MV mãn nhãn cả phần nghe lẫn phần nhìn. Cùng chờ xem họ sẽ mang lại điều thú vị gì tiếp theo trong tập 1 lên sóng vào ngày 29/6!

Hải Lan

Một 'anh tài' nói từ nhạy cảm ở họp báo 'Anh trai vượt ngàn chông gai', Bằng Kiều nhắc ngay

Một "anh tài" nói từ nhạy cảm ở họp báo "Anh trai vượt ngàn chông gai", Bằng Kiều nhắc ngay

Anh tài này có màn tương tác khá thú vị với Bằng Kiều và Hồng Sơn ở họp báo "Anh trai vượt ngàn chông gai".