"Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai không phải cuộc thi hát hay cuộc thi nhảy"

Chia sẻ của đại diện NSX trong họp báo Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đã nhận về nhiều sự chú ý.

Chiều ngày 26/6, chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đã tổ chức một buổi họp báo vô cùng hoành tráng với sự tham gia của 32 Anh Tài trong chương trình, duy nhất nghệ sĩ Tự Long vắng mặt do vướng bận lịch trình riêng. Tại buổi họp báo, các Anh Tài đã cùng nhau hội ngộ và ôn lại những khoảnh khắc đẹp trong quá trình ghi hình. Tất cả đều vỡ òa cảm xúc khi cùng xem lại MV chủ đề Hỏa Ca trên màn hình lớn. 

Sau phần giao lưu riêng của các Anh Tài là đến phần đặt câu hỏi của giới truyền thông và lần này có thêm sự góp mặt của đại diện NSX, giám đốc âm nhạc SlimV và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Một trong những thắc mắc nhận được nhiều sự chú ý đó chính là về lĩnh vực hoạt động của các sao nam trong chương trình.

NSX Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai chia sẻ về tiêu chí chọn thí sinh tham gia

Nếu như Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng quy tụ dàn sao nữ chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, hiếm hoi lắm mới có người làm nghề khác thì Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai là sân chơi dành cho dàn thí sinh ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh âm nhạc thì còn có đạo diễn, diễn viên, võ sư, nhiếp ảnh gia, cầu thủ, MC... Điều này khiến nhiều người nghi ngại cho dàn Anh Tài không làm chuyên môn về âm nhạc khi phải thực hiện các tiết mục ca hát kết hợp vũ đạo trong chương trình và phần nào có thể sẽ ảnh hưởng đến kết quả bình chọn của khán giả trong trường quay.

Hồng Sơn
Hồng Sơn
Tiến Luật
Tiến Luật
Duy Nhất
Duy Nhất
Thành Trung (phải)
Thành Trung (phải)
và BB Trần là những Anh Tài không hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc
và BB Trần là những Anh Tài không hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc

Trước những thắc mắc này, đại diện NSX đã chia sẻ rằng việc hát hay không phải là giá trị duy nhất và cao nhất để lựa chọn dàn thí sinh tham gia chương trình: "Chúng tôi có thể mời các chị Diva, các anh Divo hoặc những người có best vocal (giọng hát tốt nhất) vào đây. Nhưng tại sao chúng tôi lại mời những người có giọng ca rất hay hay khả năng vũ đạo rất cao nhưng bên cạnh đó, vẫn có những anh như anh Duy Nhất, anh Hồng Sơn thì không đi hát, liệu các anh ấy có cảm thấy thiệt thòi?

Vì vậy nên tôi mới nói rằng đây không phải cuộc thi hát hay cuộc thi nhảy. Các anh đến đây để cùng kết hợp với nhau, đó là lý do một nhóm, một nhà hay một gia tộc được thành lập để cho các anh khai thác được thế mạnh của mình, cùng nhau phát huy và dàn dựng nó thành 1 tiết mục hoàn hảo. Vì đồng đội của mình, vì khán giả ngoài kia mà họ cố gắng, nỗ lực cho 1 tiết mục hoàn hảo. Chúng tôi có yêu cầu về vũ đạo, giọng hát nhưng đó không phải là tiêu chí cao nhất mà là sự đoàn kết, vượt lên chính mình và trở thành phiên bản tốt hơn của chính bản thân mình".

Bên cạnh đó, NSX cũng nói rõ nếu như các Chị Đẹp tham gia chương trình để khám phá khía cạnh mới của bản thân, đồng thời tìm kiếm cơ hội tỏa sáng một lần nữa thì dàn Anh Tài đến đây để "chơi", để tận hưởng những thành quả mà mình đạt được sau những tháng ngày tập luyện cùng đồng đội.

Các Anh Tài đến với chương trình để
Các Anh Tài đến với chương trình để "chơi"

Hải Lan, Ảnh: Viết Thanh

Tiến hành tháo dỡ công trình trái phép nơi ghi hình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai

Tiến hành tháo dỡ công trình trái phép nơi ghi hình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai

Công trình được tháo dỡ theo yêu cầu của cơ quan chức năng.