Bất ngờ danh thủ nổi tiếng Việt Nam có biệt danh "công chúa" tham gia 'Anh trai vượt ngàn chông gai' 2024

Cựu danh thủ của đội tuyển Việt Nam thử sức ở chương trình mới toanh 'Anh trai vượt ngàn chông gai' 2024.

 Chương trình thực tế "Anh trai vượt ngàn chông gai" 2024 đã chính thức công bố danh sách 33 nhân vật tham gia. Bất ngờ khi có sự xuất hiện của cựu cầu thủ đội tuyển Việt Nam Nguyễn Hồng Sơn. Hồng Sơn có biệt danh là "Sơn công chúa" bởi danh thủ này sở hữu lối đá cực kỳ hoa mỹ, kỹ thuật và khéo léo. 

Suốt sự nghiệp đá bóng Hồng Sơn sở hữu loạt thành tích cực khủng.Tuy nhiên, về mảng ca hát, anh chưa có nhiều kinh nghiệm so với 32 thí sinh khác tham dự chương trình. So với Tự Long, Bằng Kiều hay những ca sĩ trẻ khác, Hồng Sơn không có lợi thế về ca hát và trình diễn. Tham gia chương trình, cựu tuyển thủ đề cao mục tiêu vượt qua bản thân, học hỏi thêm những điểm mới thông qua sự tư vấn, giúp đỡ của người có chuyên môn.

Hồng Sơn tham gia chương trình thực tế
Hồng Sơn tham gia chương trình thực tế

Trong sự nghiệp của mình, cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn từng đạt nhiều danh hiệu như huy chương bạc SEA Games 18 và 20, huy chương bạc Tiger Cup 1998, huy chương đồng Tiger Cup 1996, huy chương đồng SEA Games 19.

Về danh hiệu cá nhân, cựu tuyển thủ từng là Vua phá lưới giải vô địch quốc gia, Cầu thủ xuất sắc Tiger Cup, Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8 của châu Á. Anh cũng hai lần giành Quả bóng vàng Việt Nam vào năm 1998, 2000.

Hải Đăng

Cuộc sống vợ chồng son của Quang Hải và Chu Thanh Huyền: Nắm tay nhau trên Mercedes, chồng không màng hình tượng để mua vui cho vợ bầu

Cuộc sống vợ chồng son của Quang Hải và Chu Thanh Huyền: Nắm tay nhau trên Mercedes, chồng không màng hình tượng để mua vui cho vợ bầu

Quang Hải và Chu Thanh Huyền khiến dân tình ngưỡng mộ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.