Quang Hải miễn cưỡng hôn vợ trong thang máy, dáng vẻ mẹ bầu Chu Thanh Huyền chuẩn bị cho ngày nuôi con mọn gây chú ý

Cả Quang Hải và Chu Thanh Huyền đều đang chuẩn bị tâm thế cho ngày đón con đầu lòng chào đời.

Vào cuối tháng 3, đầu tháng 4/2024, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã tổ chức lễ cưới linh đình với cô dâu Chu Thanh Huyền, chính thức về chung một nhà sau ba năm yêu nhau. Trước khi xác định chuyện gắn bó trăm năm, Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã có một thời gian dài yêu đương kín tiếng, không công khai, giấu nhẹm những hình ảnh hẹn hò. Chỉ khi đã trở thành vợ chồng, cặp đôi thoải mái khoe những khoảnh khắc thân mật bên nhau, "phát đường" cho cư dân mạng, nhất là những cảnh hôn ngọt ngào ở mọi lúc mọi nơi. 

Mới đây, Chu Thanh Huyền tiếp tục chia sẻ hình ảnh được chồng hôn má khi cặp đôi ở trong thang máy chung cư. Trong khi Quang Hải nhắm mặt đặt lên má vợ nụ hôn, Chu Thanh Huyền tranh thủ chụp ảnh để khoe với dân mạng. Cô nàng còn nhận xét nụ hôn và biểu cảm của anh "rất miễn cưỡng".

Quang Hải
Quang Hải "miễn cưỡng" hôn vợ trong thang máy

Khoảnh khắc khác, vợ chồng Quang Hải chia sẻ hình ảnh chăm cháu mới sinh, qua đó, tập cho việc làm bố mẹ "bỉm sữa" nuôi con mọn trong thời gian tới. Trong video mà Chu Thanh Huyền đăng tải, mẹ bầu vừa ngồi trông cháu vừa ngái ngủ, miệng không ngừng trò chuyện với nhóc tỳ. Đây có lẽ cũng chính là hình ảnh của Chu Thanh Huyền trong vài tháng tới khi con đầu lòng của cô và Quang Hải chào đời. 

Chu Thanh Huyền tập cho cuộc sống nuôi con mọn sắp tới
Chu Thanh Huyền tập cho cuộc sống nuôi con mọn sắp tới

Trong khi đó, Quang Hải lại khá thư thái. Anh thể hiện sự khéo léo khi chăm trẻ con bằng cách kiên nhẫn trò chuyện cùng cháu, tươi cười bế cháu trong vòng tay cưng nựng, dỗ dành khi nhóc tỳ khóc. 

Quang Hải sắp được lên chức
Quang Hải sắp được lên chức "bố"

Thanh Hà

Công Phượng từng bị đồn vắng mặt ở đám cưới Quang Hải, Văn Hậu vì Hòa Minzy, liệu sẽ dự đám cưới của Hồng Duy?

Công Phượng từng bị đồn vắng mặt ở đám cưới Quang Hải, Văn Hậu vì Hòa Minzy, liệu sẽ dự đám cưới của Hồng Duy?

Dân tình thắc mắc về lý do tiền đạo Nguyễn Công Phượng liên tục vắng mặt ở đám cưới các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam.