Rộ tin sao nữ hát hay bậc nhất bị loại thẳng ở "Chị đẹp", dân mạng tìm ra bằng chứng rõ ràng

Nhiều khán giả cho rằng Nguyên Hà sẽ bị loại ở vòng công diễn 1 của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".

Tập 4 của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ lên sóng vào tối 18/11 trên VTV3. Đến thời điểm này, khán giả bắt đầu xôn xao bàn tán về danh tính của các chị đẹp được ở lại và chị đẹp phải ra về trong tiếc nuối.

Trên mạng xã hội, xuất hiện thông tin Nguyên Hà bị loại sau vòng công diễn đầu tiên. Cụ thể, khán giả cho rằng vòng sau khi tập 4 lên sóng, Nguyên Hà sẽ nói lời chia tay chương trình.

Dựa vào trailer giới thiệu chung do ekip sản xuất tung ra, khán giả soi ra chuyện Nguyên Hà không xuất hiện ở vòng công diễn 2.

Khán giả cho rằng Nguyên Hà sẽ bị loại sau vòng công diễn 1
Khán giả cho rằng Nguyên Hà sẽ bị loại sau vòng công diễn 1

Theo luật chơi, các chị đẹp được an toàn sẽ tiếp tục được chia nhóm để đến với công diễn 2. Chị đẹp có bình chọn thấp hoặc rơi vào đội thua cuộc ở công diễn 1 thì nhiều khả năng phải ra về trong tiếc nuối.

Ở tập 3 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Nguyên Hà có màn trình diễn cá nhân gây tranh cãi ầm ĩ. Trên sân khấu, Nguyên Hà hát Nhắm mắt thấy mùa hè và được các chị đẹp còn lại hưởng ứng nhiệt tình. Dẫu vậy, các cố vấn Trần Hồng Hà - Trần Thành Trung - Denis Đặng lại cho rằng Nguyên Hà khá an toàn, chỉ đứng yên một chỗ để hát chứ không kết hợp vũ đạo hay hiệu ứng gì bắt mắt.

Nói về việc bị chấm điểm thấp, Nguyên Hà bày tỏ: "Ban đầu thì Hà cũng thấy buồn 1 chút vì phần thi của mình có điểm còn thấp hơn những bạn không phải ca sĩ nữa. Nhưng khi xem các bạn ấy trình diễn thì mình cảm thấy mọi người đều cố gắng rất nhiều, nhất là bạn Lan Ngọc.

Tuy bạn ấy hát chưa tốt lắm nhưng diễn rất máu lửa, nhiệt tình. Bạn ấy có 1 động tác xoạc chân, khi diễn xong thì mình thấy bạn ấy rất đau. Mình nghĩ lại cũng thấy bản thân chưa cố gắng lắm, điểm số như vậy là hoàn toàn xứng đáng".

Rộ tin sao nữ hát hay bậc nhất bị loại thẳng ở
Rộ tin sao nữ hát hay bậc nhất bị loại thẳng ở
Trong đội hình được cho là xuất hiện ở công diễn 2, khán giả không tìm thấy Nguyên Hà. Đây cũng chính là lý do khán giả chắc chắn Nguyên Hà bị loại
Trong đội hình được cho là xuất hiện ở công diễn 2, khán giả không tìm thấy Nguyên Hà. Đây cũng chính là lý do khán giả chắc chắn Nguyên Hà bị loại

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự bất bình thay cho Nguyên Hà. Có người nhận xét rằng vì sao Lệ Quyên cũng đứng nguyên 1 chỗ hát bản hit cũ mà lại được chấm 88 điểm. Còn Nguyên Hà làm điều tương tự Lệ Quyên thì nhận 77 điểm, xếp áp chót, vị trí thấp hơn những người không phải ca sĩ chuyên nghiệp.

Thu Thảo

Chị đẹp đạp gió sau gần 1 tháng phát sóng: Lại một màn 'phí phạm' 30 ngôi sao của nhà sản xuất Việt

Chị đẹp đạp gió sau gần 1 tháng phát sóng: Lại một màn "phí phạm" 30 ngôi sao của nhà sản xuất Việt

Nhiều chương trình đuối trong khâu tổ chức ngay những tập đầu tiên, Chị đẹp đạp gió cũng vậy, lại một màn "phí" format và "phí" ngôi sao của NSX Việt.